PC
Điểm mặt các tính năng hấp dẫn nhất của Thiện Nữ U Hồn dịp alpha test
03/12/2013 17:51:16
Giai đoạn Alpha Test của Thiện Nữ U Hồn đã thu hút gần 18.000 tài khoản tham gia. Thành tích này có được là nhờ chuỗi tính năng hấp dẫn mà bạn có thể trải nghiệm ngay từ giai đoạn đầu.
 
Hệ thống chiêu thức thay đổi theo thời tiết

Trong thế giới Thiện Nữ U Hồn (TNUH), thời tiết ảnh hưởng khá nhiều đến việc luyện cấp và PK. Khi sử dụng kỹ năng trong các điều kiện thời tiết khác nhau sẽ phát huy hiệu quả khác nhau. Ví dụ khi tuyết rơi, các chiêu thức tấn công bởi nguyên tố băng sẽ mạnh hơn, gặp trời nắng thì hỏa công sẽ tăng bội phần, và khi trời đổ mưa hãy coi chừng uy lực của sấm sét. 
Khi thời tiết thay đổi trong vòng 10 giây đầu tiên thì hiệu quả sát thương sẽ tăng từ 10% đến 40%, sau 10 giây thì trở lại 10%. Trong các trận PK hoặc PvP, sức mạnh tăng vài phần trăm cũng đóng vai trò hết sức quan trọng tới cục diện trận đấu.
 
Diễn tấu âm nhạc

Trong cuộc đời, hẳn ai cũng từng có một mơ ước chơi thành thạo một loại nhạc cụ nào đó và biểu diễn trước bạn bè và người mình thương yêu. Nếu như trong cuộc sống, vì nhiều lý do bạn chưa thể thực hiện được điều đó, thì hãy để TNUH biến giấc mơ của bạn thành hiện thực với chức năng Diễn tấu âm nhạc. Đây là tính năng nghề nghiệp của game, bạn sẽ học được cách biểu diễn một nhạc cụ ngay tại các level đầu tiên.

 
Có rất nhiều nhạc cụ trong game như đàn tranh, sáo, tiêu, tỳ bà,...và đi kèm là những bản nhạc rất hay cho từng loại nhạc cụ. Để chơi được các loại nhạc cụ và các bản nhạc thì phải chọn những lớp nhân vật tương ứng, ví dụ đàn tỳ bà dành cho các nữ Mị Giả hoặc nữ Dị Nhân, thổi tiêu thì phải dùng tới nam Đạo Sĩ hoặc nam Y Sư. Bên cạnh đó, hệ thống sẽ chuẩn bị sẵn các khúc nhạc để cho người chơi biểu diễn, các bản nhạc này được NSX NetEase sáng tác bằng chính đạo cụ tương ứng. Vì vậy nếu cả 8 lớp nhân vật cùng diễn tấu âm nhạc thì hẳn đó là một buổi hòa nhạc vô cùng tuyệt vời.
 
 
Chưa dừng lại ở đó, các bản nhạc mỗi khi cất lên còn kèm theo hiệu ứng như tăng máu, mana, tăng ngoại công hoặc nội công cho người chơi hay tổ đội.
 
72 phép biến hóa
INFO GAME

http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Tên game: Thiện Nữ U Hồn
http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Trang chủ: thiennu.goplay.vn

http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Thể loại: MMORPG 3D

Năm xưa Tề Thiên Đại Thánh học được 72 phép thần thông biến hóa, đại náo thiên cung, sức mạnh vô song, oai danh lẫy lừng. Sau khi trở thành Đấu Chiến Thắng Phật, ngài đã viết ra bộ sách 72 phép biến hóa để lưu truyền hậu thế. Hệ thống 72 phép biến hóa là một loại kỹ năng, không thuộc kỹ năng chiến đấu, có một giao diện riêng của mình, tổng cộng có 72 cấp. Mỗi khi lên một cấp có thể biến hóa thành nhiều loại quái vật khác nhau, điều này gợi nhớ đến thời kỳ đỉnh cao của Bật Mã Ôn khi rất nhiều lần sử dụng tài biến hóa ảo diệu để giúp thầy trò Đường Tăng qua cơn nguy khốn.

 
Sử dụng kỹ năng 72 phép biến hóa cần có hồn của quái vật, hồn này được hấp thụ sau khi bạn giết quái vật. Khi hấp thụ đủ một mức nào đó sẽ biến thân thành quái vật tương ứng. Trong hình hài quái vật, bạn sẽ có được những thuộc tính cho bản thân như tăng phòng ngự, tăng tấn công hoặc tốc độ đánh. Cấp độ kỹ năng biến hóa càng cao thì các chỉ số càng tăng. 
 

 
Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"