Điểm mặt nhóm nhân vật tấn công trong Overwatch

Nhóm nhân vật thiên về tấn công trong game Overwatch chiếm 4 trên tổng số 12 nhân vật đã được công bố.

Tracer

Loading the player ...

Vũ khí cơ bản: Dual Pulse Pistols
Kỹ năng 1: Blink
Kỹ năng 2: Recall
Kỹ năng cuối: Pulse Bomb

Tracer là đại diện tiêu biểu nhất cho phong cách “hit and run” trong Overwatch. Với kỹ năng đầu Blink, cô nàng này sẽ trở nên vô cùng khó chịu khi biến ảo liên tục trên chiến trường, bất ngờ xuất hiện và rỉa máu vô cùng hiệu quả bằng bộ đôi súng ngắn của mình và nhanh chóng lẩn mất khi bạn còn chưa kịp định thần lại. Bởi thế nên mặc dù có chỉ số sinh lực thấp, nhưng tốc độ cùng khả năng dịch chuyển 3 lần chỉ trong một khoảng thời gian ngắn đã biến Tracer trở thành cái tên vô cùng đáng sợ.

Các nhân vật game Overwatch

Đồng thời kỹ năng Recall còn cho phép Tracer quay ngược thời gian và xuất hiện ở một vị trí nào đó mà cô vừa đi qua vài giây trước đó. Nếu bạn đã từng chơi DotA thì chiêu này cũng tương tự như Time Lapse của Weaver vậy. Trong khi đó, kỹ năng cuối Pulse Bomb sẽ cho phép Tracer ném ra một quả bom gây sát thương trên diện rộng. Nếu kết hợp thành công 3 kỹ năng này, Tracer có thể dồn sát thương rất lớn lên đối phương và tẩu thoát nhanh chóng khỏi hiện trường.

Reaper

Loading the player ...

Vũ khí cơ bản: Dual Hellfire Shotguns
Kỹ năng 1: Wraith Form
Kỹ năng 2: Shadow Step
Kỹ năng cuối: Death Blossom

Trái ngược với Tracer, Reaper không có được tốc bộ bắn nhanh nhưng sức công phá lại lớn hơn nhờ sử dụng cặp shotgun đến từ địa ngục. Kỹ năng đầu tiên, Wraith Form sẽ khiến cho Reaper không thể gây ra bất kỳ sát thương nào, song hắn ta cũng trở nên bất tử trong suốt khoảng thời gian hiệu lực của chiêu này. Đây là phương thức rất hiệu quả để tiếp cận những kẻ địch có khả năng tấn công tầm xa. Kỹ năng thứ hai, Shadow Step cho phép Reaper dịch chuyển đến một vị trí nào đó trên bản đồ (khoảng cách hiệu lực xa hơn so với dịch chuyển của Tracer). Tuy nhiên khuyết điểm của chiêu này là nó cần thời gian channeling (niệm chú, thi triển) chứ không áp dụng ngay lập tức được. Bạn có thể sử dụng Shadow Step để xuất hiện ngay giữa hàng ngũ địch rồi dồn sát thương.

Các nhân vật game Overwatch

Với chiêu cuối Death Blossom, Reaper sẽ biết thành một cơn lốc hủy diệt, bắn phá tất cả mọi thứ xung quanh. Lúc này, hắn đã trở lại đúng với tên gọi của mình, là một tử thần sẵn sàng dọn dẹp tất cả những gì biết “động đậy” đang ở gần.

Hanzo

Loading the player ...

Vũ khí cơ bản: Storm Bow
Kỹ năng 1: Sonic Arrow
Kỹ năng 2: Scatter Arrow
Kỹ năng cuối: Dragonstrike
Kỹ năng đặc biệt: Leo tường

Sự góp mặt của Hanzo đã khiến game thủ cảm thấy rất hào hứng vì giữa đội quân chiến binh hiện đại, trang bị súng ống lẫn máy móc tối tân thì bỗng đâu lại xuất hiện một gã người Nhật chuyên sử dụng...cung tên. Nhưng sự thật là mũi tên của hắn không thô sơ như bạn nghĩ. Hanzo là một trong 2 nhân vật thuộc nhóm bắn tỉa trong Overwatch, đặc biệt hiệu quả ở tầm trung với khả năng dồn hàng tấn sát thương với những mũi tên của mình. Không chỉ vậy, mũi tên của Hanzo sẽ trở nên cực kỳ lợi hại khi sử dụng kỹ năng Scatter Arrow, cho phép nó nảy liên tục để gây sát thương nên các kẻ địch đứng trong phạm vi ảnh hưởng. Chiêu này sẽ lợi hại nhất nếu bạn bắn vào một không gian hẹp, ví dụ như trong phòng hay hành lang kín để tạo độ nảy tối đa.

Các nhân vật game Overwatch

Với chiêu Sonic Arrow, Hanzo sẽ kích hoạt một làn sóng từ nơi mũi tên cắm vào, cho phép hắn và đồng minh nhìn xuyên tường để theo dõi kẻ địch đang ở gần đó. Kỹ năng này cũng chính là nền tảng vững chắc cho bạn thực hiện chiêu cuối Dragonstrike tiếp theo sau đó. Lúc này Hanzo bắn ra hẳn...2 con rồng theo một đường thẳng, có thể bay xuyên tường và gây sát thương diện rộng lên mọi thứ mà nó đi qua. Ngoài ra Hanzo còn đáng sợ hơn nữa khi sở hữu khả năng leo tường, cho phép hắn tiếp cận nhiều vị trí đặc biệt để đột kích đối phương.

Pharah

Loading the player ...

Vũ khí cơ bản: Rocket Launcher
Kỹ năng 1: Jump Jet
Kỹ năng 2: Concussive Blast
Kỹ năng cuối: Barrage

Thoạt trông thì Pharah khá giống với Soldier trong Team Fortress 2. Cô nàng này giống như một chiếc máy hút bụi trên chiến trường, luôn sẵn sàng dọn sạch sẽ mọi thứ bằng khẩu súng phóng rocket to sụ của mình. Không chỉ vậy Pharah còn có lượng máu khá dồi dào và khả năng di chuyển linh hoạt nhờ bộ máy phản lực phía sau lưng. Tất nhiên do “cây hàng” đồ sộ như vậy nên sẽ ảnh hưởng nhiều đến tốc độ bắn. Khi kích hoạt kỹ năng đầu Jump Jet, Pharah sẽ dùng bộ máy phản lực để nhảy rất cao hòng đột kích đối phương hoặc thoát khỏi hỏa lực địch.

Các nhân vật game Overwatch

Với kỹ năng thứ hai Concussive Blast viên đạn của Pharah sẽ tạo nên một vụ chấn động nhỏ, hất văng đối phương khỏi vị trí đang đứng. Điều này có nghĩa là bạn hoàn toàn có thể khiến một tên địch té lầu nếu hắn sơ ý. Chiêu cuối của Pharah là Barrage, cho phép cô bắn ra hàng loạt tên lửa mini với quỹ đạo không cố định, gây sát thương lên một vùng rộng lớn trước mặt. Bạn có thể kết hợp giữa Jump Jet với chiêu này, cho phép cô nàng vọt lên không trung, sau đó xả đạn xuống đám quân địch đang đứng phía dưới để gây bất ngờ.

+
One Punch Man: The Strongest chinh phục game thủ Việt bằng những món “vũ khí” nào?
Sở hữu nhiều tính năng độc đáo và sáng tạo, One Punch Man: The Strongest đang được kỳ vọng sẽ chinh phục cộng đồng game thủ Việt thời gian tới.
Cloud Song VNG đã có mặt trên Google Play, đạt hơn 100k lượt Đăng ký sớm sau một tuần
Nếu chưa tham gia, hãy nhanh tay “đặt ngay một vé” để có cơ hội trở thành chủ nhân của những phần quà cực kỳ giá trị đến từ Cloud Song VNG.
Cao Thủ Tàng Long mùa 3 khởi tranh, rộng đường cho “dân cày” lập đế chế mới trong Phong Khởi Trường An
Đội ngũ phát triển game Phong Khởi Trường An lại tiếp tục mang đến sự kiện “Cao Thủ Tàng Long mùa 3” vô cùng hấp dẫn dành riêng cho nông dân đua Top nhận những phần quà cực kỳ có giá trị.
Tổng hợp game hay vừa ra mắt
Cùng đến với những tựa game mobile quốc tế hay vừa mới ra mắt tuần vừa qua nhé!