PC
Điểm mặt những game cho người chơi tự do bay nhảy
24/12/2013 09:43:42

Chúng tôi sẽ giới thiệu tới quý bạn đọc một vài tựa game kiếm hiệp có chức năng khinh công độc đáo.

Khinh công là một võ công giả tưởng trong kho tàng võ học tuyệt đỉnh của Trung Quốc, nó đã phần nào thỏa mãn được trí tượng tượng độc giả, tăng thêm phần kịch tính trong các tác phẩm võ hiệp. Và cho tới tận ngày nay, nhờ công nghệ hiện đại và tiên tiến. Các NSX game đã tạo ra các sản phẩm võ hiệp áp dụng hình thức khinh công độc đáo này để người chơi trải nghiệm. Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu tới quý bạn đọc một vài tựa game kiếm hiệp có chức năng khinh công độc đáo này.

Cửu Âm Chân Kinh

Trong Cửu Âm Chân Kinh, Bạn có thể sử dụng khinh công trong chiến đấu và kết hợp nó với võ công để né đón tấn công hoặc áp sát đối thủ nhanh chóng. Có thể nói, tính năng khinh công trong Cửu Âm Chân Kinh khá vượt trội và tối ưu nhất so với các game online kiếm hiệp hiện nay.

Mỗi kiểu kỹ năng khinh công đều có một tính năng riêng. Bạn có thể dùng phím bấm điều hướng, phím space và một vài phím khác để thi triển khinh công. Bạn có thể kiếm được các kỹ năng khinh công thông qua nhiệm vụ, phụ bản và kỳ ngộ với NPC trong game. Khinh công trong Cửu Âm Chân Kinh trông như thế này:

Hiện nay, Cửu Âm Chân Kinh đã được phát hành tại Việt Nam và cho chơi miễn phí. Trang chủ: http://cuuam.gosu.vn/

Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao

Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao là sản phẩm kiếm hiệp độc đáo của Tencent. Tổng cộng có 7 kỹ năng Khinh công trong Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao. Cảm giác Khinh công trong Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao rất nhẹ nhàng và tự nhiên.

Blade & Soul

Khinh công là hình thức di chuyển cơ bản nhất trong Blade & Soul. Bạn sẽ có được những kỹ năng khinh công qua các nhiệm vụ trong game. Bạn có thể sử dụng phím W, phím Space và phím S để điều khiển phần lớn các kỹ năng khinh công. Nhưng đáng tiếc là khinh công không  sử dụng được trong chiến đấu.

Tiếu Ngạo Giang Hồ

Tiếu Ngạo Giang Hồ được dựa trên một cuốn tiểu thuyết kiếm hiệp cùng tên của nhà văn Kim Dung. Cốt truyện trò chơi xoay quanh về các cuộc chiến và tranh đấu giữa các môn phái. Mỗi môn phái trong Game lại sở hữu một hệ thống khinh công riêng và có thể sử dụng trong chiến đấu. Phím Space, phím điều hướng và phím V có thể giúp bạn di chuyển nhanh và bay trong Tiếu Ngạo Giang Hồ.

http://img3.dwstatic.com/xa/1302/223732435416/223733279513.jpg

Khinh Công khác với nhảy cao và nhảy xa. Người ta nói rằng khinh công không phải là điều hư cấu trong võ học truyền thống Trung Quốc. Thông qua việc rèn luyện thể lực đặc biệt, người ta có thể nhảy lên mái nhà và vượt qua những bức tường. Khinh công cũng là một trong những tính năng quan trọng nhất trong các MMORPG kiếm hiệp.

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"