PC
Điều gì khiến nhiều người vào chơi Rồng Tam Quốc?
04/01/2014 21:46:48

Sau một thời gian ra mắt, Rồng Tam Quốc đã chinh phục đông đảo lượng game thủ đến với game. Vậy điều gì khiến họ thích game đến vậy? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu.

Không mất nhiều thời gian cho game

Game thủ cho biết khi mới vào game họ có thể vừa chơi game vừa làm những việc khác. Thời gian đánh boss và làm phụ bản được thiết kế rất phù hợp cho dân văn phòng. Trong giờ giải lao họ có thể vào game để chiến với Boss hoặc làm các nhiệm vụ phó bản khác và săn đồ hiếm trong game. Trong các giờ hành chính, họ có thể treo máy ở các bãi quái để nhân vật có thể tăng cấp.

http://picture.dzogame.vn/Img/rtq3_pp_347.jpg

Những cuộc chiến lớn trong game thường có thời gian cố định và diễn ra vào buổi tối phù hợp với thời gian rãnh rỗi của người chơi. Đến hẹn lại lên, người chơi game cùng nhau tham gia Vương Đô Chiến vào tối thứ sáu hàng tuần hay Vương Thổ Chiến vào tối thứ tư.

Trong một status thăm dò ý kiến của Admin Rồng Tam Quốc, bạn Phuc Vo cho biết: “Nhiệm vụ không quá nhiều, chủ yếu train để lên cấp, nên tiện treo máy, không làm mất thời gian của người chơi nhiều, nên cũng tiện cho những người phải đi làm như mình”

Có thể cày tiền trong game

Trong shop của Rồng Tam Quốc không bán những vật phẩm hiếm. Những đồ trang bị đó người chơi phải tham gia các phụ bản, săn Boss… mới có thể sở hữu được. Chính vì vậy, một số game thủ săn được đồ hiếm đã rao bán để kiếm KNB hoặc bạc trong game.

http://picture.dzogame.vn/Img/rtq4_pp_656.jpg

Chợ trong game rất nhộn nhịp, các “lái buôn” phần lớn là những “tay săn hàng” chuyên nghiệp. Một số họ chỉ toàn bán hàng xịn thu hút đông đảo khách hàng mỗi ngày và bán với giá rất hợp túi tiền người mua. Tuy nhiên đôi lúc khách hàng cũng mua phải hàng ko vừa ý với giá rất cao. Đồng thời nơi đây cũng là một nơi giao lưu rất thú vị của game thủ Rồng Tam Quốc. Do được thiết kế tiện dụng cho người chơi nên game thủ có thể vừa bày hàng bán online trên kệ di động vừa có thể treo máy đánh quái, săn boss…

Là vì Admin fanpage

Fanpage thường là nơi giao lưu và tập trung đông đảo game thủ, là nơi họ phản hồi trực tiếp các thắc mắc cho đến với ban điều hành game. Nên Admin fanpage Rồng Tam Quốc hiện nay đã chiếm được nhiều tình cảm của game thủ bởi tính cởi mởi, hoà đồng, vui tính và nhất là luôn phản hồi lại các thắc mắc của người chơi game. Một trong lý do người chơi game ở lại với game và tích cực tham gia các hoạt động trong game cũng là do Admin có quan tâm và “chăm sóc” fan của mình chu đáo hay không.

http://picture.dzogame.vn/Img/rtq1_pp_838.jpg

Rất nhiều ý kiến game thủ trên fanpage cho biết một trong những lý do họ thích Rồng Tam Quốc là bởi vì Admin. Nhân vật Admin Rồng Tam Quốc tuy chưa bao giờ xuất hiện cũng như lộ rõ danh tính cá nhân nhưng qua cách giao tiếp với game thủ đã để lại ấn tượng tốt trong lòng họ.

Có thể nói Rồng Tam Quốc bước đầu đã chiếm những lợi thế khiến người chơi một khi đã vào game không thế quay ra. Nếu tiếp tục phát huy những mặt tích cực có thể nói trò chơi sẽ là một trong những game đạt thành công lớn tại thị trường Việt Nam vào một ngày không xa.

Trang chủ: http://rongtamquoc.com

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"