PC
Độc Cô Cầu Bại đang dần mất cân bằng?
27/09/2013 00:00:00
Độc Cô Cầu Bại ĐĂNG KÝ TẢI VỀ GAME CLIENT

Xuất hiện game bóng đá chibi đầu tiên tại Việt Nam


Naruto Game5 câu khách bằng dàn kỹ năng ấn tượngNgự Long Tại Thiên đã Việt hóa xong chỉ chờ ngày ra mắt


Thiện Nữ U Hồn 2 đã về Việt Nam, nhiều công ty khác cũng muốn sở hữu


Chính thức xuất hiện ở thị trường Việt Nam vào khoảng cuối năm 2012, Độc Cô Cầu Bại (ĐCCB) như một cơn mưa rào mát mẻ giữa tiết trời khô hạn, thiếu thốn những tựa game cài đặt đỉnh cao. Nhanh chóng trở thành cơn địa chấn, thu hút sự chú ý, quan tâm của đông đảo cộng đồng game thủ, ĐCCB đã có khởi đầu không thể tốt hơn với hàng trăm ngàn người chơi ròng rã sắp hàng lấy lượt đăng nhập, hàng loạt cụm máy chủ luôn đầy ắp gamer.

Độc Cô Cầu Bại đang dần mất cân bằng?

Gần 2 năm trôi qua, cơn bão webgame công phá thị trường game Việt đã ảnh hưởng ít nhiều đến tính gắn kết của cộng đồng, ĐCCB vẫn mở những cụm máy chủ mới, vẫn thu hút ba, bốn chục ngàn người chơi mới mỗi tháng. Và để giữ chân người chơi, ĐCCB tập trung vào các hoạt động kết nối người chơi, gắn kết họ thành một cộng đồng thân thiết như giải đấu, giao lưu thân mật… song song với việc thường xuyên cập nhật tính năng mới. Trong những ngày cuối tháng 9 này, ĐCCB không chỉ ra mắt người chơi phiên bản Xưng Bá Giang Hồ, khai mở máy chủ Thần Long Bái Vĩ mà còn triển khai chương trình “Bảo vật trao tay” khi dành tặng tất cả người chơi tham gia server mới bộ trang bị cấp 30 cường hóa +7. Sự kiện này đã khiến cộng đồng game thủ xôn xao.

Độc Cô Cầu Bại đang dần mất cân bằng?

Người chơi có biệt danh Hỏa Vân (máy chủ Kiến Long Tại Điền) cho biết đã đành NPH mở server mới thì cần có những sự kiện hấp dẫn để thu hút người chơi nhưng với “cho không biếu không” cả set trang bị +7 như thế này thì bất công cho game thủ cũ quá. Những người như mình đã mất biết bao thời gian làm Q, đi phụ bản mới “ép” đồ lên được. Giờ chỉ cần “train” vài tiếng lên level 30 là được tặng luôn thì hỏi sao những server cũ “đua” nổi với server Thần Long Bái Vĩ này?

Đem câu hỏi này của cộng đồng người chơi, chúng tôi đến gặp đại diện NPH VTC Online thì được biết ĐCCB đang triển khai chương trình tặng bộ trang bị +7 cho toàn bộ người chơi tham gia máy chủ mới nhưng điều này không làm ảnh hưởng đến độ cân bằng thế lực giữa các server. Bởi Thần Long Bái Vĩ là “đứa con sinh sau đẻ muộn” nên NPH cần có “nước tăng lực” giúp cộng đồng máy chủ này dễ dàng đuổi kịp mức độ level trung bình của game. Điều đó không những không làm mất cân bằng mà còn giúp cộng đồng mới nhanh chóng hòa nhập với mái nhà chung ĐCCB.

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME