MOBI
Độc đáo lễ cưới trong Cửu Âm Chân Kinh

Sắp tới đây, phiên bản Vĩnh Kết Đồng Tâm của Cửu Âm Chân Kinh sẽ bổ sung thêm hàng loạt các tính năng mới với trọng tâm là Kết Hôn.

Cửu Âm Chân Kinh (CACK), nhân vật nam và nữ phải có độ thân mật từ 2000 điểm trở lên mới có thể kết hôn. Điểm này có thể nhận được thông qua quá trình tổ đội làm nhiệm vụ, vận tiêu, đi cấm địa,… Tuy nhiên, mỗi lần chỉ được khoảng 5 đến 10 điểm nên để có một con số rất lớn như vậy, 2 người phải có quá trình gắn bó lâu dài với nhau như tình yêu ngoài đời thật vậy.

Sau đó là việc đệ tử Thiếu Lâm vẫn có thể lấy vợ, nhưng với điều kiện phải là đệ tử Tục Gia. Game thủ khi muốn lấy vợ phải làm nhiệm vụ xuất sư, uống thuốc mọc tóc, trở thành người bình thường. Đối với những người yêu thích phái Thiếu Lâm thì đây quả là một sự đánh đổi rất lớn. Tuy nhiên, có như vậy mới thể hiện được hết tấm lòng của người chồng dành cho vị hôn phu của mình.

“Không phân biệt giàu nghèo, mọi người trong game đều có thể kết hôn”, đây là tiêu chí mà NSX đề ra. Chính vì vậy, có 4 mức hôn lễ cho người chơi lựa chọn, tương ứng với mức độ hoành tráng cũng như số tiền mà người chơi phải bỏ ra. Với số tiền 399 lượng bạc nén, người chơi sẽ có một đám cưới mang tên Tâm Tâm Tương Kết. Điều đặc biệt trong đám cưới này chính là chú rể sẽ cưỡi trâu đến rước dâu, thể hiện sự giản dị nhưng chân thành.

Cao hơn là đám cưới Vĩnh Kết Đồng Tâm, đây cũng chính là tên của phiên bản mới. Với kiệu 4 người khiêng, cái giá 1 đĩnh 999 lượng cũng không phải là quá đắt. Cao hơn nữa là Tương Nhu Dĩ Mạt có giá 6 đĩnh 999 lượng. Tương đương với số tiền này, cô dâu sẽ được rước bằng kiệu 12 người khiêng hoành tráng. Đặc biệt nhất chính là đám cưới Cử Án Tề Mi với cái giá không hề nhỏ, 9 đĩnh 999 lượng bạc nén. Với kiệu hoa 28 người khiêng cùng đoàn tùy tùng tung hoa, múa nhạc, chắc chắn cô gái nào ngồi trên kiệu cũng đều cảm thấy mãn nguyện và hạnh phúc.

http://picture.dzogame.vn/Img/140411_cuuam3_pp_444.jpg

Đám cưới trong CACK không khác là mấy so với đám cưới ngoài đời thực, cũng gồm các bước cơ bản như: bái đường, rước dâu, chiêu đãi tiệc và quan trọng nhất là làm lễ động phòng. Cô dâu, chú rể có thể mời bạn bè đến chung vui, chứng nhận cho tình yêu của mình. Bên cạnh đó, người chơi đến tham dự cũng có thể nhận được nhiều phần quà hấp dẫn.

Đặc biệt, sau khi kết hôn, cô dâu và chú rể sẽ học được 3 bộ trận pháp phu thê: Vĩnh Kết Đồng Tâm Trận, Tương Nhu Dĩ Mạt Trận, Cử Án Tề Mi Trận. Trên hết, 2 vợ chồng sẽ lĩnh hội được tuyệt học phu thê Mi Lai Nhãn Khứ Kiếm.

Trang chủ: http://cuuam.gosu.vn

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"