PC
Đội tuyển Đột Kích Việt Nam tự tin trước giải đấu bão táp tại Trung Quốc

Freedom, đại diện của Đột Kích Việt Nam có những tuyên bố khá tự tin trước thềm giải đấu quốc tế lớn đầu tiên của tựa game này trong năm nay.

Đối với game thủ Đột Kích nói riêng và game thủ FPS Việt nói chung, cái tên Freedom được xem như một team huyền thoại đã mang về rất nhiều thành tích lớn nhỏ cả ở cấp độ quốc gia và quốc tế.

Đội tuyển Đột Kích Việt Nam tự tin trước giải đấu bão táp tại Trung Quốc
CFGI là giải đấu quốc tế đầu tiên trong năm nay của Đột Kích

Đã vắng bóng khá lâu, sự trở lại của Freedom lập tức khiến cộng đồng Đột Kích xôn xao. Thông tin này còn gây shock hơn khi họ sẽ góp mặt trong CFGI (CrossFire Global Invitational) - giải đấu quốc tế tầm cỡ có tổng giá trị giải thưởng lên đến 4,5 tỷ và quy tụ 8 đội đấu Đột Kích mạnh nhất thế giới vào đầu tháng 7 này.

Được biết, cuộc hồi sinh này của Freedom thực tế nhờ công sức tái dựng từ các thành viên Super.CTV, team vô địch CFSI 2015 và về 3 WCA 2015 – những giải đấu được xét làm căn cứ để nhà tổ chức Tencent lựa chọn đội tham gia.

Đội tuyển Đột Kích Việt Nam tự tin trước giải đấu bão táp tại Trung Quốc
Ảnh 2: Freedom quyết tâm và tự tin trong Lễ Xuất Quân

4 thành viên Super.CTV là Kz, Rambo, Jerry và Bean hợp với thành viên kỳ cựu của Freedom là Botkonz đã giúp huyền thoại này tái xuất đầy bất ngờ song cũng làm nức lòng cộng đồng game thủ. Sức trẻ của Super.CTV và bề dày truyền thống của Freedom được cho là sẽ cùng hợp lực để Đột Kích Việt Nam một lần nữa trỗi dậy trên đấu trường quốc tế.

Trả lời trong Lễ Xuất Quân được NPH VTC Game tổ chức vào sáng 28/06 tại trụ sở Hà Nội, các thành viên Freedom cho biết họ “tự tin” và tràn đầy động lực trước giải đấu này. Đã từng đụng độ với nhiều đại diện trong 8 team tham chiến, Freedom chỉ thật sự lo ngại hai đội đấu chủ nhà là Vici Gaming và All Gamers.

Đội tuyển Đột Kích Việt Nam tự tin trước giải đấu bão táp tại Trung Quốc
Ảnh 3: Có điều kiện thi đấu 5* song chuyến du đấu của Freedom sẽ hết sức khó khăn

CFGI sẽ diễn ra tại Thái Thương, Trung Quốc từ ngày 04/07 đến 10/07. 8 đội đấu sẽ được ăn nghỉ trong khách sạn tiêu chuẩn 5* tại đây và tham gia loạt trận sẽ quyết định ngôi vô địch giá trị đến 2,2 tỷ VNĐ.

Là giải đấu quốc tế đầu tiên của Đột Kích trong năm nay, CFGI đã gây được sự chú ý của đông đảo game thủ tựa game này trên toàn thế giới. Tiếp nhận những gửi gắm và kỳ vọng của NPH VTC Game cũng như game thủ Đột Kích Việt Nam, Freedom khẳng định sẽ thi đấu hết mình để nâng cao vị thế của eSports Việt cũng như mang vinh quang về cho nước nhà.

Trang chủ: http://cf.vtcgame.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/cfvietnamvtc

Thể loại: MMOFPS
NPH: VTC Online
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 12/03/2008
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"