PC
Đột Kích ân xá một loạt tài khoản game bị khóa vào ngày mai

Một số lượng không nhỏ tài khoản game bị khóa trong chiến dịch thanh trừng hack của Đột Kích sẽ được ân xá vào ngày mai.

Nhân dịp lễ 30/4-1/5, Đột Kích sẽ tiến hành ân xá cho một số lượng không nhỏ tài khoản game bị khóa trong chiến dịch thanh trừng hack của Đột Kích trong thời gian vừa qua. Trước đây, NPH VTC Game từng phủ nhận việc sẽ mở khóa các tài khoản vi phạm nhưng giờ đây họ bất ngờ thực hiện việc ân xá. Tất nhiên, họ sẽ không mở khỏa cho tất cả các tài khoản đã bị banned trong chiến dịch thanh trừng của mình. Các tài khoản được ân xá trong đợt này thuộc vào các diện:

  • Vi phạm quy định lần đầu không gây hậu quả nghiêm trọng, không bị report từ cộng đồng.
  • Có đóng góp với cộng đồng Đột Kích.

Đột Kích ân xá một loạt tài khoản game bị khóa vào ngày mai

Số lượng tài khoản được ân xá trong đợt này của Đột Kích là 4217 tài khoản và thời gian ân xá là vào lúc 0h ngày 28/4. VTC Game cũng gửi gắm lời vàng ngọc của mình đến chủ nhân của các tài khoản này: “Các tài khoản được ân xá hãy lưu ý chiếu lệ này sẽ không có lần sau. Các bạn hãy tự mình bảo vệ "đứa con tinh thần" bằng cách nâng cao ý thức chơi game và tránh xa các phần mềm Hack.”

Đột Kích ân xá một loạt tài khoản game bị khóa vào ngày mai

Còn nhớ, trước vấn nạn hack tràn lan của Đột Kích, VTC Game đã cực kỳ kiên quyết thực hiện một chiến dịch thanh trừng trình trạng này. Chiến dịch chống hack “ngày thứ 4 đen tối” của VTC Game đã khóa 33.000 tài khoản game, một con số kỷ lục mới của làng game Việt (trước đó kỷ lục này thuộc về Cabal Online với 17.000 tài khoản vào năm 2008).

Thể loại: MMOFPS
NPH: VTC Online
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 12/03/2008
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"