PC
Đột Kích đang muốn tạo nên một cú hích trước Tết Nguyên Đán?
20/01/2014 09:59:39

Sau gần 1 tuần chính thức mở cửa đăng ký giải đấu “Best of FPS”, nhà phát hành VTC Game cũng bất ngờ với số lượng VĐV đăng ký đột biến so với các giải đấu phong trào trước đó.

Như đã biết, giải đấu phong trào đầu xuân “Best of FPS” của Đột Kích mở đăng ký online từ ngày 11/01 đến 17/01, kết thúc giai đoạn đăng ký chất lượng và số lượng các VĐV tham gia đăng ký đều nằm ngoài dự kiến của Ban tổ chức.

Theo thống kê từ NPH có hơn 900 đội đăng ký tham gia trên toàn quốc với mô hình mỗi đội có 5 thành viên thi đấu chưa kể thành viên dự bị nghĩa là giải đấu có sự góp mặt của hơn 4.500 VĐV. Đây thực sự là một con số khủng khiếp đối với một giải đấu phong trào, thể thức thi đấu được các VĐV ưu thích và lựa chọn vẫn là chế độ quen thuộc như đấu đội và đặt Bom. Đặc biệt chế độ CF Moba tuy mới được đưa vào nhưng cũng khiến nhiều VĐV muốn thử sức tại sân chơi mới.

Lý giải cho các con số đăng ký tham gia đột biến hầu hết đều cho rằng cơ cấu giải thưởng dành cho giải là rất lớn. Bên cạnh đó VTC Game cũng sẽ phát tặng giftcode nhằm khích lệ cho các VĐV tham gia thi đấu. Có lẽ chính tâm lý cho rằng tham gia thi đấu dù không đoạt giải nhưng vẫn không phải trắng tay trở về đã khiến Best of FPS thực sự nóng lên từng giờ.

Theo thông tin từ NPH cho biết thêm, bên cạnh giải đấu Best of FPS Đột Kích cũng đang tiến hành song song một giải đấu với tên gọi “New Era – Kỷ nguyên mới” được tổ chức tại 16 tỉnh/thành khác nhau trên cả 3 miền.

Với việc tổ chức các giải đấu quy mô rộng rãi như vậy dường như Đột Kích đang muốn tạo nên một cú hích cho cộng đồng trước Tết Nguyên Đán. Bằng chứng là số lượng những đội tham gia đăng ký vô cùng ấn tượng và làn sóng FPS sục sôi trong cộng đồng trong những ngày gần đây. Đánh dấu tín hiệu đáng mừng và khởi sắc cho một tương tai thể thao điện tử trong năm 2014.

Trang chủ Đột Kích: http://cf.vtcgame.vn

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"