PC
Đột Kích ra mắt bộ trang bị Lạc Hồng trước thềm giỗ tổ

Một món quà độc đáo kỷ niệm giỗ tổ năm nay đã được Đột Kích trình làng. Đó là một bộ vũ khí mang phong cách Lạc Hồng gợi nhớ thời Hùng Vương năm xưa.

Khi nhắc đến thời kỳ Hùng Vương tổ tiên, hình ảnh đầu tiên mà chúng ta nhớ đến chính là chiếc trống đồng đặc trưng với hoa văn chim lạc. Đây chính là ý tưởng chính để Đột Kích thực hiện món quà mừng lễ giỗ tổ năm nay dành cho game thủ. Đó là một bộ vũ khí mang phong cách Lạc Hồng cực kỳ bắt mắt được xếp vào nội dung của 2 QCMM sắp được ra mắt vào ngày 6/4 này.

Đột Kích ra mắt bộ trang bị Lạc Hồng trước thềm giỗ tổ

Cụ thể, bộ vũ khí Lạc Hồng – Flamingo này sẽ bao gồm các món như sau:

QCMM Flamingo A

 • AWM Flamingo

 • M1896 Flamingo

 • FlashBang Flamingo

QCMM Flamingo B

 • M4A1-S Flamingo

 • Dual Karambit Flamingo

 • FlashBang Flamingo

Điểm ấn tượng nhất trong thiết kế của các vũ khí Lạc Hồng chính là tông màu chủ đạo phối hợp giữa màu đỏ và vàng đồng. Tô điểm cho phần vũ khí chính là các hiệu ứng kỳ ảo với hình ảnh chim lạc nổi bồng bềnh như công nghệ hologram quanh thân súng. Thêm vào đó là các đốm sáng màu vàng nhiều kích cỡ trôi nổi hòa trộn cùng hình ảnh chim lạc.

Đột Kích ra mắt bộ trang bị Lạc Hồng trước thềm giỗ tổ

Đây là một hiệu ứng thị giác quen thuộc trong các game thuộc dạng fantasy làm tăng vẻ kỳ ảo của một thế giới lung linh cổ tích. Việc pha trộn hiệu ứng này vào phần vũ khí giúp nêu bật tính chất cổ tích kỳ ảo xen lẫn lịch sử của thời đại các vua Hùng.

Hai QCMM Flamingo chứa bộ vũ khí Lạc Hồng sẽ được mở bán có giới hạn từ 6/4 – 17/4. Kèm theo đó là một chương trình ưu đãi đặc biệt đến từ NPH. Trong thời gian mở bán các QCMM, người chơi quay chạm mốc 100 QCMM Flamingo sẽ nhận được 1 phần quà thêm tùy chọn trong danh sách bao gồm:

 • VSK-94-Elite vĩnh viễn

 • M14EBR-Silencer-Bumblebee vĩnh viễn

 • Dual Colt HellFire vĩnh viễn

 • HK417-Eternal Dragon vĩnh viễn

 • RSH-12-Excavator vĩnh viễn

Mỗi tài khoản chỉ có thể nhận thưởng 1 lần và phần thưởng thêm này sẽ được trao sau khi kết thúc sự kiện.

Đột Kích ra mắt bộ trang bị Lạc Hồng trước thềm giỗ tổ

Có thể nói bộ vũ khí Lạc Hồng là món quà đặc biệt ấn tượng của Đột Kích dành cho cộng đồng khi phần hình ảnh được đầu tư kỹ lưỡng tạo thành một nét ảo diệu mà hiếm loại vũ khí nào có được. Chỉ riêng về hiệu ứng thị giác đã cho thấy giá trị cũng như độ độc đáo đáng được săn đón của các sản phẩm này.

Theo dõi thêm các thông tin mới nhất của Đột Kích tại đây:

 

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"