PC
Đột Kích tung clip hài hước về chế độ MOBA
22/11/2013 11:33:12

Những “hệ lụy” xảy đến với game thủ khi chơi bản đồ Pháo đài tuyết của Đột Kích đã được thể hiện khá hài hước trong đoạn clip ngắn vừa ra mắt.

Với tựa game FPS có tính đối kháng cao thì phải tập trung xây dựng yếu tố chiến thuật, người chơi được thể hiện và làm chủ kỹ năng của bản thân từ phòng ngự đến tấn công. Chính vì thế, việc thiết kế ra các bản đồ với nơi ẩn nấp, những vật cản liên tiếp và nguy hiểm bất ngờ ở khắp nơi là một thách thức với nhà sản xuất game.

INFO GAME

http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Tên game: Đột Kích
http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Trang chủ: cf.go.vn

http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Thể loại: MMOFPS

Bản đồ Pháo đài tuyết (nguyên gốc là Snow Base) được xây dựng rất khác biệt với khung cảnh bị tuyết lạnh phủ kín. Game thủ Đột Kích sẽ chinh chiến dưới cái tuyết lạnh cóng đến nỗi thoát khỏi game mà vẫn bị ám ảnh. Trước ngày ra mắt bản đồ Pháo đài tuyết cùng đế độ MOBA hấp dẫn, NPH VTC Game đã tung clip hài mô tả “hệ lụy” mà game thủ gặp phải sau khi chiến đấu trong bản đồ này. Đây đồng thời cũng là một cách giới thiệu đến người chơi những đặc điểm hấp dẫn của chế độ MOBA sắp tới.
Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"