PC
Đột Kích tung truyện chế Nữ Điệp Viên Ăn Hại

Bộ truyện này đang thu hút được sự chú ý của đông đảo game thủ Đột Kích nhờ phong cách 7 Viên Ngọc Rồng hài hước.

Sau thành công của bộ truyện tranh CF Moba, Đột Kích (ĐK) tiếp tục giới thiệu tác phẩm Nữ Điệp Viên Ăn Hại với lối kể chuyện hóm hỉnh, lời thoại “troll” cùng nhiều chi tiết thú vị. Bên cạnh nội dung được xây dựng đặc sắc, lấy cảm hứng từ những hình ảnh quen thuộc trong ĐK Các nhân vật chính của bộ truyện cũng được dựa trên tạo hình của nhân vật ingame nổi tiếng. Game thủ có thể dễ dàng nhận ra cặp trai tài gái sắc Blade và Fox chính là Siêu điệp viên đẹp trai và Nữ thực tập tính tình hổ báo.

Điều thú vị mà bộ truyện tranh đưa đến cho người đọc là phong cách chibi, khiến những nhân vật này hiện lên một cách rất dễ thương và mới lạ. Bên cạnh đó, ĐK cũng hé lộ một vài thông tin về sự xuất hiện nhân vật nữ điệp viên mới, hứa hẹn sẽ cạnh tranh với Fox để giành được sự yêu mến và tình cảm của các game thủ. Tuy nhiên, danh tính của nữ điệp viên này hiện vẫn đang nằm trong vòng bí ẩn.

Xem truyện ngay tại: http://cf.vtcgame.vn/truyentranh/

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"