PC
Đột Kích xuất hiện thêm 2 vũ khí khủng
26/03/2014 09:54:00

Bản cập nhật Đại Đấu Trường của Đột Kích sẽ bổ sung thêm 2 bản đồ mới cho chế độ đấu đội và đặt bom cùng nhiều vũ khí, tính năng độc đáo.

Trong bản cập nhật Đại Đấu Trường, game thủ Đột Kích sẽ thỏa sức so tài với nhau bằng hệ thống Tournament. Đặc biệt sẽ xuất hiện thêm 2 bản đồ mới: Trại huấn luyện dành cho chế độ đấu đội và Kho hàng dành cho chế độ đặt bomb. Trong đó bản đồ Trại huấn luyện với vị trí dưới lòng đất, không gian khá nhỏ nên sẽ tạo ra những trận đấu có tiết tấu nhanh và dồn dập. Ngược lại, bản đồ Kho hàng trông thoáng đãng và có nhiều góc ẩn nấp cho game thủ.

Một trong những nội dung được cộng đồng quan tâm đó là sự xuất hiện của 7 vũ khí vô cùng lợi hại như: RPK-Grandation, Cheytac M200, Pindad SS2, Armsel Striker,… Trong đó, Cheytac M200 và Armsel Striker được đánh giá là 2 điểm sáng tại bản cập nhật này.

Cheytac M200 là súng bắn tỉa có uy lực mạnh và độ chính xác cao, sở hữu độ sát thương tương đương Barrett và độ nhanh ngang ngửa R93T2. Đặc biệt tính năng ngắm x2 so với các khẩu cùng dòng. Với những ưu điểm trên có thể nói Cheytac M200 sẽ là sự lựa chọn số 1 cho game thủ thích bắn tỉa trong thời gian tới.

Nếu như Shotgun AA-12 hiện đang khuấy đảo chế độ MOBA thì tại bản cập nhật này, sự xuất hiện của Armsel Striker sẽ làm thay đổi hoàn toàn cục diện trong các trận đấu. Với tính năng xả đạn khủng khiếp và vừa bắn vừa thay đạn, Armsel Striker thực sự sẽ tạo ra cơn sốt mới trong MOBA. Tuy nhiên, tốc độ thay đạn của Armsel Striker chậm hơn Shotgun AA-12.

Dự kiến bản cập nhật này sẽ ra mắt ngày 31/3/2014.

Thông tin bên lề: Vào ngày sinh nhật Đột Kích tròn 6 tuổi vừa qua đã diễn cuộc chiến tuyền thống giữa game thủ và GM đầy gay cấn và ngột thở với tổng số 150 trận đấu cùng sự góp mặt của hơn 2000 gamer cho một ngày sinh nhật rực rỡ và đậm chất eSports. Với những nỗ lực không ngừng từ phía NPH, Đột Kích vẫn luôn tạo ra những giá trị eSports đối với game thủ Việt. Người tham gia Đột Kích không đơn thuần là giải trí mà nó còn là niềm đam mê với thể thao điện tử nói chung và FPS nói riêng.

Trang chủ: http://cf.go.vn/

(thông tin chia sẻ từ nhà phát hành)

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"