MOBI
Dự án game đối kháng thuộc vũ trụ LMHT sẽ là một game miễn phí

Sau thời gian dài khá im hơi lặng tiếng, dự án Project L của Riot Games có thêm những thông tin mới.

Dự án game đối kháng thuộc vũ trụ LMHT sẽ là một game miễn phí

Project L là một trong những sản phẩm được Riot Games giới thiệu hồi tháng 10/2019 trong dịp kỷ niệm 10 năm Liên Minh Huyền Thoại. Tựa game này khá đặc biệt khi nó là một game đối kháng. Từ đó đến nay, không có nhiều thông tin về game xuất hiện. Mới đây nhất, theo tiết độ Project L sẽ là một tựa game hoàn toàn miễn phí. Đây sẽ là một game đối kháng 2vs2. Mỗi người chơi trong trận đấu sẽ điều khiển 2 nhân vật gồm một nhân vật chính và một phụ có thể được triệu hồi để trợ chiến hoặc tiếp tục thực hiện chuỗi combo skill của nhân vật chính.

Ngoài ra, trong chia sẻ mới nhất của Tom Cannon, người đứng đầu dự án, Riot đang phát triển một đấu sĩ mới là Illaoi – một heroes thuộc vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại. Ngoài ra, họ còn đang phát triển một số tính năng mới với mục tiêu chính là phá vỡ các rào cản để người chơi có thể tiếp cận dễ dàng nhất có thể, dù là về nền tảng dịch vụ, giao diện chơi hay hệ thống giao dịch trong trò chơi.

Tuy nhiên, thông tin mà đông đảo game thủ chờ đợi nhất về Project L là thời điểm ra mắt của game vẫn chưa được tiết lộ.

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với bộ ảnh cosplay cô thư ký của Thất Tinh Liyue - Ganyu, trong trang phục bikini bên cạnh bể bơi.

Ngày 02/11 tới đây, Genshin Impact sẽ cập nhật phiên bản 3.2 với sự xuất hiện của Thảo Thần, thần Trí Tuệ Tiểu Vương Kusanali - Nahida. Trong lúc chờ đợi, cùng ngắm một phiên bản copslay vô cùng đáng yêu dưới đây.

Yae Miko này không có nét "gian xảo" nhưng độ cute thì vô đối.