MOBI
Dự án mới Đột Kích 2 định nhại theo Counter-Strike?

Trải qua nhiều thăng trầm, MMOFPS Đột Kích đang rất cần những thay đổi để duy trì hình ảnh của mình trong mắt người chơi. Từ đó mà NSX Smilegate - Hàn Quốc và đối tác Tencent - Trung Quốc đã họp bàn để lên kế hoạch phát triển Đột Kích 2: Cross Fire 2.

Loading the player ...
Loading the player ...

Là tựa game MMOFPS hàng đầu tại Việt Nam và Trung Quốc, Đột Kích: Cross Fire (ĐK) đã gặt hái được rất nhiều thành công với lượng người chơi cùng doanh thu “khủng” mà biết bao NPH khác phải thèm muốn. Tuy nhiên khi mà làng game luôn đó nhận những sản phẩm mới tân tiến hơn, đẹp mắt hơn thì một chiến binh đã có phần già cỗi như ĐK đang dần bị mất đi tiếng nói. Chính vì thế NSX Smilegate - Hàn Quốc đã kết hợp với đối tác Tencent - Trung Quốc để gấp rút hoàn thành một phiên bản “lên đời” giúp ĐK sớm lấy lại phong độ, đồng thời khắc phục triệt để những vấn đề mà trò chơi này còn đang mắc phải.

Dù chưa có bất kỳ thông báo cụ thể nào về những thay đổi ở ĐK2 nhưng thông qua đoạn clip ngắn vừa bị rò rỉ từ trang chủ CF Trung Quốc thì chúng ta cũng có thể thấy được mô hình nhân vật trong phiên bản mới sẽ chi tiết hơn nhiều. Ngoài ra trò chơi sẽ tiếp tục cải tiến về hệ thống giao tiếp, thay đổi lại hệ thống cửa hàng vật phẩm GP (tiền ingame) để xóa bỏ tình trạng dư thừa tiền. Lấy ví dụ ngay tại server Việt Nam, việc hiếm khi cập nhật những món trang bị bán bằng GP mà chỉ tập trung vào V-coin đã làm nhiều người chơi cảm thấy bất mãn.

Dự án mới Đột Kích 2 định nhại theo Counter-Strike? Dự án mới Đột Kích 2 định nhại theo Counter-Strike?
Dự án mới Đột Kích 2 định nhại theo Counter-Strike? Dự án mới Đột Kích 2 định nhại theo Counter-Strike?

Đồng thời đoạn clip trên còn làm nảy sinh nghi vấn rằng ĐK2 sẽ có những bản đồ mới được thiết kế ăn theo Counter-Strike, ví dụ như Dust 2 hay Italy. Trên thực tế cấu trúc của Dust 2 từng xuất hiện trong ĐK dưới cái tên Bão Sa Mạc (không phải bản đồ Bão Sa Mạc đang có hiện nay). Bản đồ này cũng từng được khá đông game thủ Việt ưa chuộng nhưng lại vấp phải sự ngăn cấm từ phía NPH do để tạo được nó thì người chơi phải lợi dụng bug. Kèm theo đó là những chế độ chơi mới nhưng chưa có thông tin cụ thể.

Tất nhiên vấn đề lớn nhất mà ĐK2 phải đối mặt chính là làm sao để khắc phục triệt để hơn tình trạng hack tràn lan trong game. Như đã biết, hack chính là nguyên nhân hàng đầu dẫn đến khung cảnh đìu hiu, vắng vẻ của server ĐK trong suốt một khoảng thời gian khá dài. Và nếu như không thể làm tốt hơn phiên bản tiền nhiệm, ĐK2 vẫn sẽ bị đánh giá là một phiên bản mang tính hình thức bên ngoài hơn là thay đổi cốt lõi bên trong.

Những thông tin mới nhất về Đột Kích 2 sẽ sớm được Playpark.vn gửi đến bạn đọc ở nội dung tin bài sau.

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với bộ ảnh cosplay cô thư ký của Thất Tinh Liyue - Ganyu, trong trang phục bikini bên cạnh bể bơi.

Ngày 02/11 tới đây, Genshin Impact sẽ cập nhật phiên bản 3.2 với sự xuất hiện của Thảo Thần, thần Trí Tuệ Tiểu Vương Kusanali - Nahida. Trong lúc chờ đợi, cùng ngắm một phiên bản copslay vô cùng đáng yêu dưới đây.

Yae Miko này không có nét "gian xảo" nhưng độ cute thì vô đối.