PC
Đừng bỏ lỡ cốt truyện của Thiện Nữ U Hồn
21/11/2013 15:50:35

Cùng xem qua cốt truyện của Thiện Nữ U Hồn để hiểu vì sao sản phẩm này đã giành được giải thưởng “Game có nội dung xuất sắc nhất 2011”, do cổng game Tencent bình chọn.

Giống như bao tựa game khác, Thiện Nữ U Hồn cũng mang một câu chuyện đặc trưng cho riêng mình. Trên thực tế, nội dung của game được mở rộng hơn rất nhiều so với câu chuyện cùng tên, hay chính xác hơn game đã xây dựng một thế giới liêu trai đầy màu sắc khi kết hợp tất cả các câu chuyện trong Liêu Trai Chí Dị thành một thế giới huyền ảo thỏa sức cho người chơi khám phá.

Mọi chuyện sẽ bắt đầu từ 1500 năm trước, lúc nguyên thần Bàn Cổ bị vùi sâu dưới đáy biển đã hóa thành Định Hải Thần Châm, về sau trở thành thiết bảng trong tay Tôn Ngộ Không khuấy đảo tam giới. Sau khi thầy trò Đường Tăng đi Tây Thiên thỉnh kinh, tu hành chính quả, quay về nhà Đường chỉ giáo Phật pháp, cảm hóa nhân gian, giúp người người hướng thiện, đất nước hưng thịnh. Tề Thiên Đại Thánh với công đức viên mãn sau khi biết được bí mật Nguyên thần đã đem Kim Cô Bổng đặt vào trong lò Bát quái của Thái Thượng Lão Quân để kìm hãm sức mạnh của Nguyên thần Bàn Cổ.

Lúc bấy giờ, trên thiên đình một viên tướng nhà trời là Cự Linh Thần đã đem lòng yêu thị nữ của Vương Mẫu tên Tiểu Thiện, mối tình này đã vi phạm điều luật thiên giới, Tiểu Thiện bị giáng xuống nhân gian, Cự Linh Thần bị phạt trông coi Nguyên thần. Mối hận này càng khiến Cự Linh Thần uất hận, sau cùng đã triệu hoán uy lực Nguyên thần Bàn Cổ, khởi binh tạo phản. Cự Linh Thần dù sở hữu Nguyên thần nhưng y không tài giỏi như Tôn Ngộ Không nên đã bại trận, trốn xuống nhân gian, Bàn Cổ nguyên thần cũng thất lạc từ đó.

Ma Già Đà Quốc phương Tây có một vị cao tăng Thiện Vô Úy. Theo sự chỉ giáo của Phật Tổ, vào năm Huyền Tông thứ 4, Thiện Vô Úy đến Trường An, dựa vào ngộ tính uyên thâm của bản thân mà tìm ra Bàn Cổ nguyên thần. Nhân cơ hội uy lực của Nguyên thần đang giảm dần, Thiện Vô Úy đã cho xây dựng Lan Nhược Tự, hy vọng có thể vĩnh viễn phong ấn Bàn Cổ nguyên thần. Lan Nhược Tự được xây dựng hết sức kì diệu, nhìn bề ngoài thì bình thường nhưng thực chất được xây dựng tại điểm giao nhau giữa 3 giới Tiên – Nhân - Ma, sở hữu pháp lực không thể xem thường. Ngôi chùa này không chỉ có thể nắm giữ Bàn Cổ nguyên thần, mà còn có thể khiến hình trạng Nguyên thần không bị thay đổi nữa. Và hơn hêt, Lan Nhược Tự còn có thể ngăn cản không cho bất cứ ai tìm ra bí mật của Bàn Cổ nguyên thần.

Thiện Vô Úy vì xây dựng Lan Nhược Tự mà tiêu hao toàn bộ nguyên khí, đã viên tịch khi chưa tìm ra đệ tử thích hợp trông coi nơi này, vì thế Lan Nhược Tự trở thành tự miếu hoang sơ. Sau bại chiến, Cự Linh quên đi thân vốn là thần mà ẩn cư nơi hang động, tự phong mình là Hắc Sơn Lão Yêu, thu nạp vô số yêu ma, chờ cơ hội nổi dậy. Việc Tiểu Thiện vì mình mà bị giáng nhân gian càng khiến Hắc Sơn Lão Yêu nuôi hận trả thù, khó có thể hóa giải. Lão Lão chính là một trong những kẻ có dã tâm lớn nhất trong số những người biết đến chuyện này.

Lai lịch của Lão Lão là một bí ẩn, bà ta dường như mong muốn tạo ra một sự thay đổi lớn cho đất trời, nhưng lý do vì sao thì chẳng ai rõ. Nàng Tiểu Thiện sau 10 kiếp tình duyên chốn nhân gian, hồn phách không thể siêu thoát và bị Lão Lão khống chế, lợi dụng sắc đẹp mê hoặc lòng người nhằm hút hết tinh khí, hình thành nên thế lực của riêng mình tại Lan Nhược Tự. Và trong một lần tình cờ, Tiểu Thiện đã gặp được chàng thư sinh hiền lành Ninh Thái Thần và vẽ nên một chuyện tình giữa người và ma đẹp nhất nhân gian.

Cuối thời nhà Minh triều đình hủ bại, chiến tranh liên miên, dân chúng lầm than. Hắc Sơn Lão Yêu một mặt truy tìm tung tích Tiểu Thiện, mặt khác huy động âm binh chống phá nhà trời. Lão Lão cai quản Lan Nhược Tự tìm cách hóa giải phong ấn Nguyên thần.

INFO GAME

http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Tên game: Thiện Nữ U Hồn
http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Trang chủ: thiennu.goplay.vn

http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Thể loại: MMORPG 3D

Nguyên thần nếu được giải ấn sẽ gây ra đại họa, tam giới sinh linh đứng trước nạn diệt vong. Lúc này 4 bang phái mạnh nhất thiên hạ gồm: Thần Cơ Doanh, Tiêu Diêu Quan, Côn Lôn Sơn và Vạn Yêu Cung. đã cử đi những đệ tử ưu tú nhất của mình tìm cách hóa giải hiểm họa. Bạn sẽ hóa thân vào một trong các phái trên, hành hiệp trượng nghĩa, một mặt cứu giúp Tiểu Thiện và Ninh Thái Thần, mặt khác gia nhập quần hùng cứu thế, đưa tam giới thoát khỏi kiếp nạn diệt vong này.

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"