Dynasty Warriors 9: Lại 1 game phong cách “Hack & Smash” từ Koei Tecmo
23/06/2017 15:30:00

Koei Tecmo vừa bất ngờ giới thiệu đoạn trailer đầu tiên dành cho Dynasty Warriors 9, tựa game hành động mang phong cách "Hack & Smash" mới đang rất được kỳ vọng.

Loading the player ...

Trong đoạn trailer mới mang tên "History. Reborn", chúng ta có thể thấy được khung cảnh hoành tráng của một thế giới mở rộng lớn trong Dynasty Warriors 9. Theo đó, trong game, người chơi sẽ có thể tùy ý điều khiển nhân vật của mình di chuyển trong thế giới Tam Quốc rộng lớn.

Dynasty Warriors 9: Lại 1 game phong cách “Hack & Smash” từ Koei Tecmo

Đặc biệt hơn, Dynasty Warriors 9 còn áp dụng hệ thống tính thời gian, thời tiết khá độc đáo giúp tái hiện lại một thế giới cực chân thực. Khi di chuyển trên bản đồ, người chơi có thể tham gia vào các cuộc chiến ngẫu nhiên, nhận thêm các nhiệm vụ phụ hay khám phá ra các nội dung chơi mới, kể cả là chiêu mộ thêm những vị tướng ngẫu nhiên khác trên bản đồ.

Dynasty Warriors 9: Lại 1 game phong cách “Hack & Smash” từ Koei Tecmo

Giống như những tựa game khác trong series, Dynasty Warriors 9 vẫn sẽ áp dụng hình thức chiến đấu "1vs1000" khá quen thuộc hứa hẹn đem lại trải nghiệm cực kỳ thoả mãn cho game thủ. Tuy nhiên, cơ chế chiến đấu trong game sẽ được đổi mới hơn một chút khi áp dụng thêm 3 loại đòn đánh là Trigger Attacks, Flow Attacks và Finish Attacks. Việc thực hiện thành công các đòn combo sẽ giúp cho nhân vật thực hiện được thêm các skill đặc biệt của riêng từng nhân vật.

Dynasty Warriors 9: Lại 1 game phong cách “Hack & Smash” từ Koei Tecmo

Dynasty Warriors 9 dự kiến vẫn sẽ được phát hành trên các hệ máy PS4 và PC như các đàn anh đi trước. Tuy vậy, thời điểm ra mắt chính thức của game hiện vẫn chưa được chính thức ấn định.

+
Hello Café tạo sóng mùa hè: Tưng bừng VNG University Week và cuộc thi ảnh meo meo
Trong không khí sôi động của mùa hè, Hello Café đã mang đến những sự kiện đầy sắc màu và ý nghĩa. Với VNG University Week và cuộc thi ảnh Meo Meo, mùa hè sẽ trở nên thật sự đáng nhớ với cộng đồng.
Bom tấn tiếp theo của miHoYo công bố ngày ra mắt, sắp rồi!
Ngày hôm qua, miHoYo đã chính thức công bố thời điểm ra mắt bom tấn tiếp theo của hãng.
Đột Kích thay đổi mạnh chế độ Zombie với Big Update mới
Nhiều bổ sung dành cho chế độ chơi Zombie, QCMM mới và các cập nhật hệ thống khác sẽ là nội dung chính của Big Update cuối tháng 5 trong Đột Kích.
Hello Café tạo sóng mùa hè: Tưng bừng VNG University Week và cuộc thi ảnh meo meo
Trong không khí sôi động của mùa hè, Hello Café đã mang đến những sự kiện đầy sắc màu và ý nghĩa. Với VNG University Week và cuộc thi ảnh Meo Meo, mùa hè sẽ trở nên thật sự đáng nhớ với cộng đồng.
Bom tấn tiếp theo của miHoYo công bố ngày ra mắt, sắp rồi!
Ngày hôm qua, miHoYo đã chính thức công bố thời điểm ra mắt bom tấn tiếp theo của hãng.
Đột Kích thay đổi mạnh chế độ Zombie với Big Update mới
Nhiều bổ sung dành cho chế độ chơi Zombie, QCMM mới và các cập nhật hệ thống khác sẽ là nội dung chính của Big Update cuối tháng 5 trong Đột Kích.