Dynasty Warriors 9: Lại 1 game phong cách “Hack & Smash” từ Koei Tecmo
23/06/2017 15:30:00

Koei Tecmo vừa bất ngờ giới thiệu đoạn trailer đầu tiên dành cho Dynasty Warriors 9, tựa game hành động mang phong cách "Hack & Smash" mới đang rất được kỳ vọng.

Loading the player ...

Trong đoạn trailer mới mang tên "History. Reborn", chúng ta có thể thấy được khung cảnh hoành tráng của một thế giới mở rộng lớn trong Dynasty Warriors 9. Theo đó, trong game, người chơi sẽ có thể tùy ý điều khiển nhân vật của mình di chuyển trong thế giới Tam Quốc rộng lớn.

Dynasty Warriors 9: Lại 1 game phong cách “Hack & Smash” từ Koei Tecmo

Đặc biệt hơn, Dynasty Warriors 9 còn áp dụng hệ thống tính thời gian, thời tiết khá độc đáo giúp tái hiện lại một thế giới cực chân thực. Khi di chuyển trên bản đồ, người chơi có thể tham gia vào các cuộc chiến ngẫu nhiên, nhận thêm các nhiệm vụ phụ hay khám phá ra các nội dung chơi mới, kể cả là chiêu mộ thêm những vị tướng ngẫu nhiên khác trên bản đồ.

Dynasty Warriors 9: Lại 1 game phong cách “Hack & Smash” từ Koei Tecmo

Giống như những tựa game khác trong series, Dynasty Warriors 9 vẫn sẽ áp dụng hình thức chiến đấu "1vs1000" khá quen thuộc hứa hẹn đem lại trải nghiệm cực kỳ thoả mãn cho game thủ. Tuy nhiên, cơ chế chiến đấu trong game sẽ được đổi mới hơn một chút khi áp dụng thêm 3 loại đòn đánh là Trigger Attacks, Flow Attacks và Finish Attacks. Việc thực hiện thành công các đòn combo sẽ giúp cho nhân vật thực hiện được thêm các skill đặc biệt của riêng từng nhân vật.

Dynasty Warriors 9: Lại 1 game phong cách “Hack & Smash” từ Koei Tecmo

Dynasty Warriors 9 dự kiến vẫn sẽ được phát hành trên các hệ máy PS4 và PC như các đàn anh đi trước. Tuy vậy, thời điểm ra mắt chính thức của game hiện vẫn chưa được chính thức ấn định.

+
Sau GTA 6 đến Diablo 4 bị rò rỉ gameplay dù game sắp thử nghiệm kín
Sau rất nhiều năm chờ đợi, game thủ cũng có những cái nhìn đầu tiên về phần tiếp theo của Diablo.
Võ Lâm Truyền Kỳ MAX bứt phá “giới hạn”, vươn lên tầm cao mới cùng đại sứ hình tượng huyền thoại Lý Tiểu Long
Đây cũng là tinh thần chính của bom tấn game kiếm hiệp ra mắt vào ngày 22/9 tại Việt Nam, đánh dấu một cột mốc đáng nhớ, nâng tầm giá trị 17 năm tinh hoa Võ Lâm Truyền Kỳ
Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile ra mắt phái mới Dương Môn, chốn giang hồ thêm một lần náo động
Không ngừng chiêu mộ nhân tài trên đường hành hiệp trượng nghĩa, Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile tiếp tục “đón” thành viên thứ 14 Dương Môn.
Sau GTA 6 đến Diablo 4 bị rò rỉ gameplay dù game sắp thử nghiệm kín
Sau rất nhiều năm chờ đợi, game thủ cũng có những cái nhìn đầu tiên về phần tiếp theo của Diablo.
Võ Lâm Truyền Kỳ MAX bứt phá “giới hạn”, vươn lên tầm cao mới cùng đại sứ hình tượng huyền thoại Lý Tiểu Long
Đây cũng là tinh thần chính của bom tấn game kiếm hiệp ra mắt vào ngày 22/9 tại Việt Nam, đánh dấu một cột mốc đáng nhớ, nâng tầm giá trị 17 năm tinh hoa Võ Lâm Truyền Kỳ
Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile ra mắt phái mới Dương Môn, chốn giang hồ thêm một lần náo động
Không ngừng chiêu mộ nhân tài trên đường hành hiệp trượng nghĩa, Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile tiếp tục “đón” thành viên thứ 14 Dương Môn.