PC
Emobi Games chính thức ra mắt studio con

Ngày 28/7/2014, công ty cổ phần trò chơi EMOBI(EMOBI GAMES) chính thức giới thiệu studio con đầu tiên mang tên HIKER GAME.

Hiker Game là một studio được thành lập trong chính EMOBI GAMES, có 7 thành viên và được dẫn dắt bởi anh Nguyễn Vũ Phương, lead game desinger của EMOBI GAMES trong các dự án 7554, 2112, Nova Defence, Nova Squad.

EMOBI GAMES cũng giới thiệu logo chính thức của HIKER GAME và lí giải thêm về cái tên của studio mới.Theo đó, HIKER chính là hình ảnh của người leo núi, một hình ảnh đại diện cho tinh thần khát khao chinh phục thách thức và sự kiên trì.

Chúng tôi muốn studio mới vẫn phải mang trong mình tinh thần khởi nguồn của EMOBI GAMES. Để thành công trong ngành game, và đặc biệt là một studio sinh ra tại Việt Nam, thì sự kiên trì là yếu tố quan trọng số một ” Ông Nguyễn Tuấn Huy, giám đốc EMOBI GAMES chia sẻ.

Lí giải thêm về lí do tại sao lại phải cho ra mắt thêm một thương hiệu mới, ông Nguyễn Tuấn Huy cũng cho biết.

Ở Việt Nam, EMOBI GAMES may mắn được nhiều người biết đến và ủng hộ, nhưng thương hiệu này có nhiều bất cập khi tiếp cận thị trường quốc tế, chính vì thế, chúng tôi cần một cái tên mới để thuận lợi cho việc ra mắt các sản phẩm trên thị trường toàn cầu. Nhóm này cũng hoạt động theo mô hình studio độc lập, tập trung cho thị trường quốc tế, nên cũng cần thiết có một cái tên riêng.

Về mục tiêu hoạt động của HIKER GAME, ông Nguyễn Vũ Phương, người dẫn dắt studio nói:

Chúng tôi được EMOBI GAMES giao cho nhiệm vụ sáng tạo ra những sản phẩm game có được chỗ đứng trên thị trường quốc tế. Đây là khát khao của EMOBI GAMES từ khi thành lập. Thời gian vừa qua, cho dù đã có một vài sản phẩm thành công ở thị trường trong nước, nhưng với chúng tôi, thì đó vẫn chưa phải là những thành công trọn vẹn.

Chúng tôi biết rằng nhiệm vụ này có thể không thành công ngay từ sản phẩm đầu tiên, điều đó là hoàn toàn bình thường. Muốn thành công, không có cách nào khác là chúng tôi phải tiếp tục chấp nhận những thử thách đó.”

Cùng với công bố về studio con, EMOBI GAMES cũng tiết lộ về sản phẩm đầu tay của HIKER GAME, một dự án được studio này triển khai từ tháng 2/2014 có tên là Toy Quest. Đây là một game 2D hành động màn hình ngang và được hướng tới hoạt động trên nhiều platform như PC, Mobile và có thể cả console. Game có đồ họa bắt mắt và hướng đến mang lại những trải nghiệm, cảm xúc cổ điển của những thập niên 80 90.

Hiện tại dự án đã hoàn tất được khoảng 60%, và HIKER GAME dự định sẽ cho ra mắt game này vào cuối năm 2014 trên thị trường quốc tế.

Emobi Games được thành lập ngày 21/4/2009, sau hơn 05 năm hoạt động, đến nay đã cho ra đời nhiều sản phẩm được cộng đồng trong nước biết đến như 7554, 2112, Nova Defence, Nova Squad, và gần đây nhất là Đại Minh Chủ.

Trang chủ: www.emobigames.vn

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh cosplay cực đẹp và nóng bỏng vừa mới được chúng tôi tổng hợp.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh cosplay chất lượng mà chúng tôi vừa mới tổng hợp được trong tuần vừa qua nhé!

Cùng đến với những hình ảnh cosplay 3 môn phái Đào Hoa, Nga Mi và Dương Môn của thế giới Võ Lâm nhé!