PC
Epic Games chơi lớn, miễn phí 2 game khủng

Epic Games tiếp tục chơi lớn trong chiến dịch tặng game khủng hoàn toàn miễn phí đến người chơi. Lần này là Football Manager 2020 và Watch Dogs 2. Thời gian miễn phí sẽ kéo dài đến ngày 24/09.

Football Manager 2020

Đây là phần game mới nhất trong series game quản lý bóng đá của nhà phát triển Sports Interactive. Nếu như về thể loại thi đấu thì PES hay FIFA thống trị thì về mặt quản lý thì Football Manager là số 1. Không chỉ riêng về bóng đá mà ở cả lĩnh vực thể thao và thể loại mô phỏng quản lý nói chung thì dòng game này luôn được đánh giá rất cao. Trong tựa game này, các bạn sẽ được vào vai một nhà quản lý và HLV. Bạn sẽ phải cố gắng cân bằng tài chính, đưa CLB của mình có thể làm ra tiền. Vừa là một HLV toàn diện từ việc chiêu mộ cầu thủ, huấn luyện, xây dựng chiến thuật, tư vấn nói chuyện với cầu thủ về những vấn đề trong và ngoài sân bóng. Tất nhiên không thể không nói đến công việc ngoài đường pitch ở mỗi trận đấu. Phải có óc quan sát đầu óc chiến thuật để điều chỉnh, hướng các cầu thủ của chơi theo ý của mình, biết thay người, thay đổi chiến thuật phù hợp, đọc được điểm yếu điểm mạnh của đối thủ để đưa ra lối chơi phù hợp.

Epic Games chơi lớn, miễn phí 2 game khủng

Football Manager 2020 đã có thêm rất nhiều sự cải tiến so với các phiên bản tiền nhiệm về giao diện người dùng, các chế đội chơi, đồ họa. Đặc biệt là thêm nhiều tính năng hơn cho việc xây dựng chiến thuật trước và triển khai, thay đổi trong mỗi trận đấu.

Lấy game hoàn toàn miễn phí TẠI ĐÂY

Watch Dogs 2

Watch Dogs 2 là một trò chơi phiêu lưu thế giới mở tập trung vào khả năng của người chơi để xâm nhập vào các máy và cơ sở dữ liệu web khác nhau để tiếp tục câu chuyện. Đây là phần tiếp theo trong phiên bản 2014 của Watch Dogs ban đầu nhưng có một bộ nhân vật hoàn toàn mới cũng như một thiết lập mới. Trò chơi đang được phát triển và phát hành bởi Ubisoft và sẽ được phát hành trên PS4 và Xbox One vào ngày 15 tháng 11 năm 2016 với phiên bản PC ra mắt vào ngày 29 tháng 11.

Epic Games chơi lớn, miễn phí 2 game khủng

Giống như bản gốc, Watch Dogs 2 là một trò chơi phiêu lưu hành động thế giới mở với các yếu tố tàng hình được kể thông qua quan điểm của người thứ ba. Trò chơi lấy bối cảnh ở San Francisco hư cấu và bản đồ trò chơi được cho là lớn hơn gấp đôi so với bản đồ gốc của Chicago hư cấu. Nhân vật chính của phần game này là Marcus Holloway, một hacker trẻ tuổi và tài năng từ Oakland, là một tên tội phạm.

Lấy game hoàn toàn miễn phí TẠI ĐÂY

Ngoài ra trong đợt miễn phí này, Epic Games có tặng cả Stick It To The Man! cho game thủ. Lưu ý thời gian sẽ chỉ kéo dài đến 24/9 nên hãy nhanh tay đừng bỏ lỡ nhé.

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"