MOBI
FIFA Online 3 tặng quà cho "cựu binh" FIFA Online 2
26/09/2013 17:34:12
Fifa Online 3 ĐĂNG KÝ TẢI VỀ GAME CLIENT

Xuất hiện game bóng đá chibi đầu tiên tại Việt Nam


Naruto Game5 câu khách bằng dàn kỹ năng ấn tượngNgự Long Tại Thiên đã Việt hóa xong chỉ chờ ngày ra mắt


Thiện Nữ U Hồn 2 đã về Việt Nam, nhiều công ty khác cũng muốn sở hữu


Vào ngày 26/9/2013, FIFA Online 3 chính thức mở cửa trang tặng quà cho game thủ FIFA Online 2. Các gói quà tặng đều bao gồm những gói thẻ cầu thủ giá trị cao như thẻ Top 300, thẻ ngoại hạng Anh 65+. Cùng với hàng loạt các sự kiện mừng ra mắt sẽ tạo ra những lợi thế không nhỏ cho những ai được tặng quà. Theo như đại diện của công ty VED (tiền thân là Garena Việt Nam), mặc dù không có ràng buộc gì với cộng đồng FIFA Online 2, nhưng gói quà tặng này là thiện chí của VED để tri ân và hỗ trợ cộng đồng chuyển qua ngôi nhà mới được dễ dàng hơn.

Sự kiện trên sẽ dựa vào thông tin ghi nhận về tài khoản của những người đã chơi FIFA Online 2 (ở đây là Chỉ số đội hình) trước ngày 31/8/2013, sau đó trao tặng những phần quà có giá trị dựa vào mức điểm Chỉ số đội hình. Để tiến hành nhận thưởng, người chơi đăng nhập vào trang quatang.fo3.garena.vn và thực hiện theo những bước như dưới đây:


Đăng nhập, sử dụng tài khoản FIFA Online 2 của mình


Đọc kỹ thông tin chi tiết về mức thưởng mình sẽ nhận được


Tiếp tục đăng nhập vào tài khoản Garena muốn chuyển quà vào

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"