PC
Game bắn súng A.V.A Đông Nam Á tuyên bố đóng cửa

Trong khi phiên bản Việt vẫn còn nằm trong vòng bí ẩn thì mới đây nhất server Đông Nam Á của Alliance of Valiant Arms (A.V.A) đã chính thức thông báo ngừng hoạt động.

Loading the player ...

Vào ngày 3/11/2014, tập đoàn Asiasoft đã thông báo sẽ ngừng cung cấp tựa game MMOFPS Alliance of Valiant Arms (A.V.A) sau 3 năm hoạt động. Nguyên nhân dẫn đến kết cục không mong muốn này là bởi các bên không còn tìm được tiếng nói chung trong việc gia hạn hợp đồng. Theo đó trò chơi sẽ khóa hệ thống nạp thẻ vào ngày 10/11/2014 và đến ngày 15/12/2014 thì chính thức đóng cửa server. Ngoài ra cũng có nguồn tin cho rằng lý do thật sự khiến Asiasoft tạm biệt A.V.A là bởi doanh thu không còn như mong đợi, khi mà trên thị trường ngày càng xuất hiện nhiều sản phẩm MMOFPS sở hữu đồ họa lẫn lối chơi hấp dẫn hơn hẳn.

Alliance of Valiant Arms (A.V.A)

Kể từ khi ra mắt A.V.A đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo game thủ yêu thích thể loại MMOFPS bởi nó là trò chơi có chất lượng hình ảnh đẹp mắt bậc nhất lúc bấy giờ, và vẫn nắm giữ khá chắc vị trí này trong những năm qua. Việc Asiasoft ra mắt server dành cho khu vực Đông Nam Á đã giúp rất nhiều người chơi thoát khỏi sự ức chế khi liên tục gặp phải vấn đề về đường truyền. Dù vậy, ở thời điểm mở cửa server này thì dường như sức hút của A.V.A cũng đã suy giảm đi đáng kể.

Alliance of Valiant Arms (A.V.A)

Quay trở lại làng game Việt thì đứng trước thông tin nói trên, nhiều khả năng việc phát hành tựa game bắn súng đình đám này tại nước ta cũng sẽ bị hoãn lại vì nhiều lý do. Thậm chí là giảm đi rất nhiều cơ hội để game thủ Việt tận tay trải nghiệm tựa game bắn súng được đánh giá là hay nhất năm 2008.

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME