MOBI
Game bắn súng cực độc Superhot chuẩn bị ra mắt

Tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất cực kỳ độc đáo, khác thường, siêu chậm, siêu nhanh, siêu nóng – Superhot sẽ ra mắt ngay trong tháng này.

Game bắn súng cực độc Superhot chuẩn bị ra mắt

Game bắn súng cực nóng, cực dị, cực kỳ độc đáo Superhot sẽ chính thức ra mắt trên Windows PC, Mac và Linux vào ngày 25/02 tới đây. Phiên bản dành cho Xbox One sẽ ra mắt sau một tháng.

Loading the player ...

Superhot là một game bắn súng rất thú vị và gây được sự chú ý trong năm vừa qua. Game không sở hữu nền đồ họa đồ sộ như những game bắn súng như Call of Duty hay CS: GO… Đồ họa của game khá là đơn giản với 2 tông màu chủ đạo là trắng và đỏ còng những màu sắc khác chỉ là thứ phụ.

Game bắn súng cực độc Superhot chuẩn bị ra mắt

Điểm thú vị của game là bạn sẽ thấy game siêu chậm – Bằng mắt thường bạn hoàn toàn có thể nhận biết được đường đạn bắn ra từ đối phương. Tuy nhiên, chậm mà nhanh, bạn cần phải nhanh chóng tránh các đường đạn ngay bởi chỉ cần dính 1 viên là bạn chết. Chú ý là đối phương thấy bạn là bọn chúng cũng sẽ lập tức nổ súng. Càng lên cấp độ cao AI càng trở nên khó nhai.

Game bắn súng cực độc Superhot chuẩn bị ra mắt

Điều đặc biệt là số lượng đạn mà mỗi khẩu súng bạn nhặt được là khá hạn chế nên cần phải tính toán kỹ trước khi bắn. Đồng thời hết đạn thì nên nhanh chóng tránh được thì tránh, hay chộp được thứ gì làm vũ khí thì cần phải nhanh tay.

Game bắn súng cực độc Superhot chuẩn bị ra mắt

Superhot là một game bắn súng đã thu hút được rất nhiều sự chú ý của cộng động game thủ trong năm 2015. Ngày 25/02 tới đây, người chơi sẽ tận tay sờ vào sản phẩm này nhưng giá của nó là khoảng 14 USD. Game sẽ sớm được cung cấp thông qua Steam.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn trải nghiệm thử game thì hiện nay Superhot có một bản trải nghiệm thử ngay trên trang chủ của mình. Bạn có thể truy cập vào đây: http://superhotgame.com/play-prototype/  và thử trải nghiệm Superhot trước khi quyết định có nên bỏ tiền ra để mua nó hay không.

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh cosplay cực đẹp và nóng bỏng vừa mới được chúng tôi tổng hợp.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh cosplay chất lượng mà chúng tôi vừa mới tổng hợp được trong tuần vừa qua nhé!

Cùng đến với những hình ảnh cosplay 3 môn phái Đào Hoa, Nga Mi và Dương Môn của thế giới Võ Lâm nhé!