PC
Game biến các trình duyệt thành các cô nàng nóng bỏng
11/10/2017 12:00:00

Những khán giả của cuộc thi sắc đẹp trong game chẳng quan tâm trình duyệt nào tốt hơn hay chạy nhẹ hơn, họ chỉ muốn thây Google Chrome mặc đồ bơi mà thôi.

Game biến các trình duyệt thành các cô nàng nóng bỏng

Nếu như bạn đã từng tỏ ra thích thú với phiên bản Nhật của hệ điều hành Windows, hay chỉ đơn giản là tò mò muốn biết trình duyệt của mình nếu được nhân hóa thành những cô nàng nóng bỏng theo phong cách anime trông sẽ như thế nào, thì tựa game mới nhất của Circus (hãng Visual Novel của Nhật Bản nổi tiếng với series Da Capo) có lẽ sẽ dành cho bạn. Ở tựa game mang tên Space Live - Advent of the Net Idols, các trình duyệt quen thuộc đối với chúng ta sẽ trở thành những cô nàng nóng bỏng tham gia vào một cuộc thi sắc đẹp ở tầm thế giới.

Loading the player ...

Theo như lời nhà sản xuất Circus, thì đây không phải là một tựa game "người lớn", và được thiết kế hướng tới thị trường phương Tây.

Trong thế giới của trò chơi, chúng ta đang sống ở năm 2222, và nhân loại đã chuyển sang sống ở bên trong thế giới ảo. Các quốc gia lúc này không còn được quy định bởi vị trí địa lý, chính trị hay tôn giáo nữa, mà dựa theo các trình duyệt. Đương nhiên, những trình duyệt này cũng có nhân cách của riêng mình, và trở thành thần tượng của con người. Cứ 4 năm một lần, các trình duyệt này sẽ tranh tài với nhau trong một cuộc thi sắc đẹp để giành lấy quyền thống trị thế giới.

Game biến các trình duyệt thành các cô nàng nóng bỏng

Game biến các trình duyệt thành các cô nàng nóng bỏng

Game biến các trình duyệt thành các cô nàng nóng bỏng

Game biến các trình duyệt thành các cô nàng nóng bỏng

Các nhân vật trong game đương nhiên cũng được mô phỏng theo những trình duyệt mà chúng ta sử dụng hàng ngày. Chúng ta có Ai E đến từ "Macro Space" (tượng trưng cho IE); nàng cáo rực lửa Higitsune; G Chrome đến từ Goggle Space (dễ đoán quá phải không?), hay Safira đến từ "Ai Space" (tượng trưng cho Safari).

Và cũng giống như những cuộc thi sắc đẹp diễn ra trong thế giới thực, thì các thí sinh của chúng ta sẽ phải hát, nhảy múa, trình diến thời trang, để thu hút sự ủng hộ của khán giả. Và lúc này, những khán giả của chúng ta cũng chẳng quan tâm trình duyệt nào nhẹ hơn hay tốn ít CPU hơn, mà chỉ muốn thấy Google Chrome mặc bikini mà thôi.

Tựa game này hiện đang được bán trên Steam với giá 9,99 USD.

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"