Game giống TS Online và Cổ Long cập bến Việt Nam

Theo thông tin Playpark ghi nhận được thì sau MMORPG 3D King Of Soldier NPH G1Game sẽ tiếp tục cho ra mắt MMORPG 2D đánh theo lượt mang phong cách quen thuộc của TS Online và Cổ Long với tên gọi Phong Thần 2.

Phong Thần 2 (PT2) thuộc thể loại MMORPG 2D đánh theo lượt do công ty 175Game - Trung Quốc phát triển và NPH G1Game phát hành độc quyền tại Việt Nam. Bối cảnh chính của trò chơi được dựa trên bộ tiểu thuyết kinh điển Phong Thần Diễn Nghĩa, kết hợp thêm nhiều cốt truyện thần thoại cổ khác, tạo nên 1 thế giới vô cùng rộng lớn với nhiều điều thần bí để người chơi tha hồ khám phá và trải nghiệm. Nhìn chung lối chơi của PT2 gợi nhớ đến TS OnlineCổ Long Online, đồng thời hình ảnh của game cũng được hiển thị sắc nét hơn với phần hiệu ứng kỹ năng bắt mắt, cách tạo hình nhân vật ngộ nghĩnh dễ thương.

http://picture.dzogame.vn/Img/pt4_pp_687.jpg

Game hiện cung cấp cho người chơi 6 đại môn phái để lựa chọn bao gồm Trấn Quốc Phủ, Ngọc Hư Cung, Bát Cảnh Cung, Cửu Lê, Hà Lạc và Tây Côn Luân. Mỗi môn phái sẽ có 3 hướng phát triển riêng biệt nhằm mang lại sự đa dạng cho hệ thống kỹ năng, trang bị và chiến thuật trận hình về sau này.

http://picture.dzogame.vn/Img/pt3_pp_463.jpg

Về cơ chế chiến đấu thì PT2 vẫn sử dụng hình thức đánh theo lượt kết hợp với hệ thống linh thú làm bạn đồng hành quen thuộc. Linh thú có thể thông qua các vật phẩm chỉ định và hấp thụ được những kỹ năng mới, người chơi còn có thể thông qua hệ thống nội đan để tiến hành cường hóa cho chúng.

http://picture.dzogame.vn/Img/pt2_pp_304.jpg

Đặc biệt hệ thống trang bị và cường hóa trong PT2 tương đối thú vị, mỗi món trang bị có thể cường hóa 10 lần, hơn nữa chúng còn được phân loại dựa trên sự đặc trưng nhân vật, do đó người chơi chơi sẽ cần mặc trang bị sao cho phù hợp với hệ talent mình nhất.

Ngoài ra trò chơi còn có hệ thống trận pháp tương đối đặc sắc nhằm tăng thêm tính chiến thuật, hệ thống auto tìm đường rất thuận lợi khi làm nhiệm vụ, tính năng dịch chuyển tức thời, nhiều thể loại nhiệm vụ chính phụ đa dạng, có tình tiết dẫn truyện hấp dẫn…v...v...

PT2 dự kiến ra mắt vào dịp tết Âm lịch này.

Trang chủ China: http://fs2.175game.com/

+