MOBI
Game lão làng Võ Lâm Truyền Kỳ 2 ra phiên bản thứ 12

Vào ngày 21/7/2014, tựa game kiếm hiệp Võ Lâm Truyền Kỳ II (VLTK II) chính thức trình làng cộng đồng phiên bản thứ 12 mang tên Hào Kiệt Lôi Tranh.

Ở phiên bản này, ngoài việc thay đổi giao diện thông tin nhân vật, người chơi sẽ được chinh phục Lôi đài 01 vs 01, máy chủ mới Ngọa Hổ, Boss Hoàng Kim, Mã mời, phó bản mới Thái Nhất Tháp, và nhận các ưu đãi qua những hoạt động chăm sóc khách hàng như Code Tàng Kiếm Lệnh, Vbonus,…

Lôi đài 01 vs 01 liên server

Kể từ đây, hình thức tỷ thí lôi đài 01 vs 01 liên server sẽ chính thức khai mở. Game thủ sẽ thoát khỏi phạm vi đơn đấu trên một máy chủ mà mở rộng ra toàn bộ các máy chủ VLTK II. Nhân vật phải xếp hàng đăng ký tham gia. Hệ thống ngẫu nhiên sắp xếp đối thủ. Người thắng cuộc trong hoạt động này sẽ nhận thưởng theo tuần. Các phần thưởng bao gồm danh hiệu Đại-Nhị-Tam sư huynh/ sư tỷ, điểm thuộc tính, Uẩn Linh cấp cấp, Tiên Âm Thạch,… và hàng triệu điểm kinh nghiệm.

Nhận quà công nghệ với vùng đất mới Ngọa Hổ

Với game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ II (VLTK II) , việc mở máy chủ là điều rất quen thuộc nhưng lần khai mở máy chủ Ngọa Hổ này, người chơi không chỉ nhận phần thưởng trong game mà còn có cơ hội sở hữu quà tặng công nghệ cao. Theo đó, các vật phẩm giá trị như điện thoại Samsung Galaxy Core 2, đồng hồ Casio thể thao, máy nghe nhạc Sony thời thượng, máy tính bảng Samsung Galaxy Tab 4 10.1, tai nghe Belkin cao cấp sẽ được trao tặng đến game thủ có thành tích xuất sắc trong hoạt động tại miền đất hứa. Đây là lần đầu tiên, VLTK II trao thưởng quà khủng cho người chơi ở máy chủ mới.

Đối đầu cùng Boss Hoàng Kim

Một cập nhật khác trong game cũng được người chơi thích thú trong phiên bản mới này là tính năng Boss Hoàng Kim. Đánh bại boss, người chơi sẽ nhận được điểm thưởng kinh nghiệm và các loại mật tịch. Trong đó, Tiêu Dao mật tịch là vật phẩm đầu tiên xuất hiện trong game giúp nhân vật tăng thể lực và làm giảm sát thương của trấn phái đối phương.

Tặng code Tàng Kiếm Lệnh miễn phí

Cũng như những đợt ra mắt phiên bản mới trước đây, VLTK II sẽ có một đợt phát code miễn phí cho người chơi. Ở lần này, code Tàng Kiếm Lệnh sẽ yêu cầu người chơi tích điểm Năng động để đổi thưởng. Tùy vào mức điểm Năng động đạt được mà người chơi có thể nhận được số điểm kinh nghiệm, Chân khí, Công trạng, Sư môn, Danh vọng khác nhau. Điểm cộng cho loại code này chính là việc giảm thiểu tiêu phí cho người chơi. Người chơi trả phí ít hơn trước, chỉ cần tham gia các hoạt động trong game, tích lũy điểm là có thể nhận thưởng.

Mã mời – chức năng trong game kết nối cộng đồng

Một điểm nhấn và mang đến nhiều thú vị cho người chơi trong phiên bản mới lần này chính là chức năng trong game mang tên Mã mời.

Với tiêu chí kết nối những người chơi xích lại gần nhau hơn, Mã mời được thiết kế hết sức đơn giản. Người chơi chỉ cần đến NPC Sứ Giả Hoạt Động nhận một Mã mời, sau đó kích hoạt và nhận thưởng. Đồng thời, người chơi có thể dùng chính Mã mời này trao tặng cho bằng hữu của mình để họ cũng có cơ hội nhận thưởng. Đương nhiên, phần thưởng là khác nhau. Hoạt động này dự kiến sẽ kết thúc vào ngày 19/8/2014.

Chinh phục phó bản Thái Nhất Tháp

Ở phiên bản mới, phó bản Thái Nhất Tháp cũng là một hoạt động mà game thủ quan tâm. Chỉ với từ 4-8 thành viên có cấp độ từ 90 trở lên, người chơi có thể tham gia vượt ải phó bản vào bất kỳ thời gian nào trong ngày. Vượt qua nhiệm vụ tiêu diệt boss ở 06 ải, nhân vật có cơ hội nhận được số điểm kinh nghiệm khổng lồ cùng nhiều vật phẩm quý hiếm như Thái Nhất Lệnh, Huân Chương Anh Hùng,… các loại Linh Đồ (đầu, y, khố). Đây là các vật phẩm dùng để chế tạo trang bị Linh Đồ - một loại trang bị mới và quý, có tác dụng tăng sinh lực, nội lực, phòng thủ và sức công kích (damage) của nhân vật.

Ngoài ra, cũng trong phiên bản mới này, giao diện thông tin nhân vật cũng sẽ được thay đổi để thân thiện hơn với người chơi; Hệ thống môn phái được cân bằng hơn cho phù hợp với nhu cầu thực tế của game thủ; Giới hạn điểm tiềm năng trong các cảnh giới của hệ thống Kinh mạch cũng sẽ tăng lên; Túi hành trang được cập nhật tự động sắp xếp cho hợp lý hơn,…

Với những cập nhật hoàn toàn mới cùng các hoạt động chăm sóc lợi ích thiết thực của game thủ, VLTK II đang thể đúng tinh thần “lấy game thủ làm trung tâm” mà ban điều hành đã đặt ra trong năm 2014.

Trang chủ: volam2.zing.vn/index.html

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"