Game miễn phí nhưng chất lượng như game thu phí

Cách chơi đa dạng, đồ họa đỉnh cao, không Pay - To - Win là những ưu điểm của game thu phí giờ đây đã xuất hiện trong tựa game miễn phí Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online.

Xã hội phát triển kéo theo nhu cầu giải trí của người chơi ngày càng cao. Nếu ngày trước, số lượng game phát hành tại Việt Nam mỗi năm chỉ đếm trên đầu ngón tay thì hiện nay khi công nghệ đã trở nên phổ biến, tại Việt Nam có vài chục game lớn nhỏ ra đời mỗi năm để phục vụ người chơi. Giữa vô số game mobile "chơi nhanh - chán nhanh", nếu bạn đang tìm kiếm một tựa game PC miễn phí, cách chơi đa dạng không bó buộc, đặc biệt là nói không với Pay - To - Win thì Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online chắc chắn là một lựa chọn không thể bỏ qua.

Game miễn phí nhưng chất lượng như game thu phí

Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online được đánh giá là tựa game Tiên Hiệp trên PC sở hữu đồ họa đẹp nhất từng được phát hành tại thị trường Việt Nam. Phát triển dựa trên công nghệ Engine Vision, Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online tự tin về chất lượng đồ họa không thua kém các tựa game siêu phẩm khác. Ngay từ bước tạo hình nhân vật, người chơi sẽ được thoả thích sáng tạo, tùy biến nhân vật theo ý muốn bản thân. Công nghệ Engine Vision còn tạo ra một thế giới ảo sinh động với các hiệu ứng môi trường, ánh sáng …. cực kỳ xuất sắc. Bên cạnh đó người chơi còn được đắm chìm trong thế giới thời trang đồ sộ và bắt mắt.

Game miễn phí nhưng chất lượng như game thu phí

Công nghệ Engine Vision giúp Cổ Kiếm tạo nên 1 thế giới chân thực

Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online mang đến một làn gió mới cho thị trường game Việt khi đa dạng hóa lối chơi, không bó buộc người chơi trong 1 hình thức cố định nào. Game phân chia rạch ròi giữa các hoạt động PvP (chiến đấu), PvE (phó bản) và PvX (giải trí) để bạn có thể tùy ý tham gia vào hoạt động mình yêu thích mà không sợ ảnh hưởng đến các hoạt động khác. Đặc biệt, cốt truyện của game được đầu tư không thua các game offline nổi tiếng với nhiều phân cảnh "cut scene" đậm chất điện ảnh, giúp hành trình khám phá các câu chuyện trong game của bạn trở nên thú vị và lôi cuốn hơn.

Game miễn phí nhưng chất lượng như game thu phí

Nhiều phân cảnh "cut scene" đậm chất điện ảnh

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm một tựa game để phô diễn kỹ năng chơi game mà không bị chi phối bởi việc nạp tiền thì Cổ Kiếm Kỳ Đàm chắc chắn là 1 lựa chọn hoàn hảo. Không giống với các tựa game hiện nay đang phát hành tại Việt Nam, người chơi Cổ Kiếm Kỳ Đàm không thể sở hữu các trang bị, vật phẩm vượt trội hơn người khác thông qua nạp tiền. Muốn sở hữu trang bị, vũ khí mạnh của game. người chơi cần tham gia các hoạt động và nhiệm vụ và phải liên tục trau dồi, nâng cao kỹ năng chiến đấu. Người chơi nạp tiền vào game chỉ có thể mua thời trang hoặc tọa kỵ giúp cho nhân vật có một ngoại hình bắt mắt và lộng lẫy hơn.

Game miễn phí nhưng chất lượng như game thu phí

 Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online là tựa game có sự cân bằng giữa PvP với co-op

Với những yếu tố trên, Cổ Kiếm Kỳ Đàm trở thành 1 tựa game được yêu thích nhất tại Trung Quốc cũng như chinh phục được cả những game thủ khó tính Phương Tây dù được phát hành theo hình thức trả phí. Giờ đây tại Việt Nam, người chơi sẽ được trải nghiệm miễn phí toàn bộ tinh túy của tựa game bom tấn Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online  TẠI ĐÂY

Ngày phát hành: 08/07/2021
Hot news
+
Ánh Liễu là vũ khí đang khiến người chơi Cửu Long Tranh Bá phát cuồng
Nhìn vào các thông số đừng hỏi tại sao mấy anh em 9D bất chấp hiểm nguy, lên Thanh Đảo tìm kiếm cho bằng được nguyên liệu để chế tạo ra cây vũ khí này.
Khỏi cần "phông bạt", Thái Cổ 2: Dị Thế Đại Lục chứng minh thế nào là đẳng cấp MMORPG
Có vẻ như Thái Cổ 2: Dị Thế Đại Lục đã sẵn sàng khiến cộng đồng game thủ Việt “bùng cháy” hết mình trong tháng 12 này.
Tìm hiểu 4 class nhân vật của Thiên Hạ Vô Song
Thiên Hạ Vô Song đã chính thức ra mắt từ 9h00 ngày 29/11 trên cả hai hệ điều hành iOS và Android & đang được người chơi nhiệt tình đón nhận.
Jump Jerboa – Game một chạm đầy thử thách
Cơ chế điều khiển được tối giản để người chơi chỉ cần chơi một tay nhưng tính thử thách thì rất lớn.
Tiếu Ngạo Giang Hồ tặng 400 GiftCode giá trị nhân dịp khai mở máy chủ Giáng Long
Bỏ túi bộ quà tặng giá trị từ Tiếu Ngạo Giang Hồ trong hành trình chinh phục máy chủ mới Giáng Long vừa ra mắt.
Valve khẳng định sẽ không có game độc quyền trên máy Steam Deck
Game flagship của Valve sẽ bao gồm ... toàn bộ thư viện Steam, hay ít nhất là những game chạy được trên Steam Deck.
Ánh Liễu là vũ khí đang khiến người chơi Cửu Long Tranh Bá phát cuồng
Nhìn vào các thông số đừng hỏi tại sao mấy anh em 9D bất chấp hiểm nguy, lên Thanh Đảo tìm kiếm cho bằng được nguyên liệu để chế tạo ra cây vũ khí này.
Khỏi cần "phông bạt", Thái Cổ 2: Dị Thế Đại Lục chứng minh thế nào là đẳng cấp MMORPG
Có vẻ như Thái Cổ 2: Dị Thế Đại Lục đã sẵn sàng khiến cộng đồng game thủ Việt “bùng cháy” hết mình trong tháng 12 này.
Tìm hiểu 4 class nhân vật của Thiên Hạ Vô Song
Thiên Hạ Vô Song đã chính thức ra mắt từ 9h00 ngày 29/11 trên cả hai hệ điều hành iOS và Android & đang được người chơi nhiệt tình đón nhận.
Jump Jerboa – Game một chạm đầy thử thách
Cơ chế điều khiển được tối giản để người chơi chỉ cần chơi một tay nhưng tính thử thách thì rất lớn.
Tiếu Ngạo Giang Hồ tặng 400 GiftCode giá trị nhân dịp khai mở máy chủ Giáng Long
Bỏ túi bộ quà tặng giá trị từ Tiếu Ngạo Giang Hồ trong hành trình chinh phục máy chủ mới Giáng Long vừa ra mắt.
Valve khẳng định sẽ không có game độc quyền trên máy Steam Deck
Game flagship của Valve sẽ bao gồm ... toàn bộ thư viện Steam, hay ít nhất là những game chạy được trên Steam Deck.