PC
Game mới Chinh Đồ Chibi chuẩn bị ra mắt game thủ Việt

Sau webgame Linh Kiếm, Kiếm Điệp và Binh Pháp Tam Quốc thì sắp tới đây NPH aMO sẽ cho ra mắt dự án mới mang tên Chinh Đồ Chibi.

Nếu bạn chưa biết thì aMO là NPH được biết đến trong vai trò “đào mộ” một số webgame như Kiếm Điệp hay Binh Pháp Tam Quốc. Gần đây, NPH này đã bạo chi hơn trong việc đưa ra thị trường những sản phẩm mới nổi bật như Bombi Saga (game Việt tự sản xuất bởi Củ Lạc Studio), Linh Kiếm gắn với hình ảnh An Tây (Andrea Bayar). Và theo nguồn tin của chúng tôi thì Chinh Đồ Chibi sẽ được aMO phát hành ngay trong tháng 8/2014 này.Điểm nổi bật nhất ở Chinh Đồ Chibi chính là đồ họa dễ thương mang phong cách chibi với nền đồ họa nhẹ nhàng, êm dịu tạo cho người chơi cảm giác như được thư giãn nhẹ nhàng. Cách chơi của Chinh Đồ Chibi về cơ bản vẫn không có gì khác các webgame nhập vai chiến thuật khác. Người chơi sẽ làm nhiệm vụ, thăng cấp, chiêu mộ tướng vào trận hình, bố trí hợp lý để giành chiến thắng. Hệ thống chiến đấu trong game được thiết kế khá gọn khi mỗi trận đánh là một màn hình nhỏ mở ra, mà ở đó các nhân vật tự động đánh theo lượt và tung skill hoa mỹ, một điều thường thấy ở các webgame dạng này. Đáng tiếc là trận hình 9 ô nhưng người chơi chỉ mở khóa được tối đa 5 tướng xuất trận.

Mặc dù mang tên Chinh Đồ Chibi nhưng thực tế trò chơi này lại lấy bối cảnh Tam quốc với cốt truyện quen thuộc cùng các nhân vật lịch sử mà người chơi đã nhẵn mặt như ba anh em nhà Trương Giác, Đổng Trác, Điêu Thuyền… Mở đầu game sẽ buộc người chơi phải lựa chọn một trong ba quốc gia và chọn lớp nhân vật gồm Chiến sĩ, Mưu sĩ và Cung thủ với chỉ số và skill khác nhau, đặc biệt là thuộc tính ngũ hành, một điều khá hiếm thấy ở các webgame dạng này.Giống như các webgame nhập vai chiến thuật khác, Chinh Đồ Chibi sở hữu các tính năng cơ bản thường thấy như cường hóa thăng cấp trang bị, phụ bản, đấu trường PvP, cùng một số hoạt động hỏi đáp, minigame và đặc biệt là map mở rộng tới level 110, một khối lượng nội dung đủ đồ sộ cho dân cày.

Trang chủ: http://cd.amo.vn/ (chưa mở)Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"