PC
Game mới Đấu Phá PK cập bến Việt Nam

Webgame Đấu Phá PK sở hữu phong cách chiến đấu rực lửa không thua kém gì người anh em 3D cùng tên đang được phát hành ở Việt Nam.

* Đây là tên gọi và phiên bản mới của webgame Magi Aladin

Bám sát cốt truyện nổi tiếng, Đấu Phá PK là tựa game tập hợp đầy đủ Ái – Hận – Hỷ - Nộ xuyên suốt quá trình phấn đấu và tu luyện của Tiêu Viêm - 1 kì tài võ học bất ngờ rớt xuống hàng phế nhân. Điểm nhấn chính trong game chính là con đường tìm kiếm và sở hữu Dị Hoả - một thiên bẩm sinh ra đã có của loài người, qua thời gian dài rèn luyện cũng như cướp đoạt sẽ biến đổi tuỳ thuộc vào bản chất và tâm địa của nhân vật. Có được Dị Hoả hiếm, năng lực bản thân sẽ tăng lên rất nhiều. Đây chỉnh là mấu chốt dẫn đến rất nhiều cuộc thảm sát sau này trong Đấu Phá PK.

http://picture.dzogame.vn/Img/dk2_pp_786.jpg

Trái ngược hoàn toàn với nền đồ hoạ chibi có phần dễ thương và ưa mắt ảnh hưởng lên trang phục – phong cảnh cũng như phông màu chủ đạo là màu tím mát mẻ, thì phong cách chiến đấu của game lại gây ấn tượng mạnh mẽ với lối áp sát nhanh gọn, cách thức ra đòn dứt khoát cùng hiệu ứng cộng hưởng lan rộng gây ra một cảnh tượng vừa khốc liệt vừa hoành tráng khó quên. Đấu Phá PK gần như đáp ứng đủ nhu cầu Giải Trí – Nghe – Nhìn của hàng ngàn người chơi khó tính. Cũng chính vì vậy mà tựa game này được giới trẻ trên thế giới ủng hộ nhiệt tình trở thành một trong những sản phẩm được đánh giá cao trên bảng xếp hạng.

http://picture.dzogame.vn/Img/dk1_pp_840.jpg

Đấu Phá PK có hệ thống chiến đấu phong phú được thể hiện qua hàng loạt các cuộc chiến, so tài liên tục. Game có 4 lớp nhân vật đặc trưng bao gồm Thiên Kiếm - Đao Hoàng - Đỉnh Vương - Trượng Thánh. Người chơi khi tham gia vào game sẽ được mặc định gọi là Đấu Giả. Các Đấu Giả sẽ phải tu luyện để đạt các cấp độ để có thể tham gia các hoạt động: Đấu giả - Đấu Sư - Đại Đấu Sư - Đấu Linh - Đấu Vương - Đấu Hoàng - Đấu Đế. Ở cấp Đấu Vương trở lên, các cuộc chiến sẽ nổ ra dưới quy mô cực lớn lôi kéo hàng ngàn người tham gia, ảnh hưởng đến danh dự và quyền lợi của bộ 3 thế lực Đế Quốc – Liên Minh và Gia Tộc.

Không đi vào lối mòn quen thuộc, hoạt động và phụ bản của Đấu Phá PK lại hướng đến mục đích giải trí cho game thủ nhưng không kém phần hấp dẫn nhờ sự huyền bí xuyên suốt sản phẩm. Có thể đơn cử hoạt động Xuất hiện ma thú (phá làng phá xóm, bách tính lầm than), khi bay trên trời chúng có thể tự ẩn thân vào mây, các đấu giả phải sử dụng công cụ chặn đường (chuối, mít, ném đá, quăng gạch).

Hoặc 18+ hơn đó chính là hoạt động Tu Luyện Dị Hoả với bầu không khí cực kì nóng bức mà các nam nữ đấu giả thường là phải cởi bỏ bớt y phục để tiến hành nếu không muốn tẩu hoả nhập ma. Đặc biệt là game có hệ thống Khinh Vũ cho phép người chơi sử dụng Cánh để bay lượn làm nhiệm vụ, du ngoạn, di chuyển qua các map hoặc cũng có thể bay cùng với tình nhân của mình.

Trang chủ: http://teaser.dauphapk.com/

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"