PC
Game mới Truyền Thuyết Tây Du chính thức trình làng
Truyền Thuyết Tây Du WEBGAME

Xuất hiện game bóng đá chibi đầu tiên tại Việt Nam


Naruto Game5 câu khách bằng dàn kỹ năng ấn tượngNgự Long Tại Thiên đã Việt hóa xong chỉ chờ ngày ra mắt


Thiện Nữ U Hồn 2 đã về Việt Nam, nhiều công ty khác cũng muốn sở hữu


Ngày 25/9/2013 vừa qua, một trang teaser mới mang tên tên Truyền Thuyết Tây Du (TTTD) đã bất ngờ ra mắt cộng đồng game thủ việt. Được biết đây là một webgame nhập vai đánh theo lượt, với đồ họa mang phong cách chibi dễ thương.

Lấy đề tài Tây Du Ký, TTTD sở hữu cốt truyện hết sức gần gũi với game thủ Việt Nam. Người chơi sẽ được khám phá những tính năng độc đáo, ví dụ như Đại náo thiên cung, cho phép bạn hóa thân thành một Tề Thiên Đại Thánh để quậy phá và cùng với các đồng môn khác ăn trộm Nhâm Sâm Quả. Đôi khi cảm thấy buồn chán cõi phàm trần thì có thể dùng Cân Đẩu Vân phi thân 360 ngàn dặm để đến sứ Tây Thiên. Nơi đó, game thủ có thể khiêu chiến Phật Tổ Như Lai, phá bùa niệm chú của Phật Bà Quan Âm.

Game mới Truyền Thuyết Tây Du chính thức trình làng

Quay về trải nghiệm sự hung bạo khi săn boss Ngưu Ma Vương, Đại Bàng, Tinh Phách. Thách đấu với 108 Vị La Hán, cũng có thể quậy phá làm náo động Long Vương Cung và Địa Phủ Âm Tà. Mặt khác, người chơi có thể sở hữu một loại đệ tử phong phú như: Nhị Lang Thần, Thái Trắc Tiên Y, Long Vương, Natra, Lý Thiên Vương và Tứ Đại Thiên Vương.

Sử dụng hình thức nhập vai đánh theo lượt quen thuộc, tuy nhiên bạn được quyền chủ động lựa chọn giữa chế độ đánh tự động hoặc thủ công. Nếu tắt auto chiến đấu, game thủ có thể sử dụng nhiều phương án khác nhau khi đến lượt của mình, ví dụ như tấn công, phòng thủ, dùng vật phẩm hỗ trợ hoặc bỏ chạy. Bên cạnh đó tựa game còn gây chú ý với hệ thống trận hình căn cứ theo Ngũ Hành, đòi hòi người chơi cần có sự tính toán khi chiêu mộ đồng đội.
Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"