MOBI
Game mới Túy Tam Quốc đến Việt Nam

Túy Tam Quốc là tựa webgame thủ thành có đồ họa chibi cùng lối chơi dễ nắm bắt.

* Trò chơi dự kiến được NSX Lerogame phát hành tại Việt Nam

Túy Tam Quốc (TTQ) có tên gốc là Tạp Oa Tạp Oa Tướng, thuộc thể loại webgame thủ thành với cấu trúc đơn giản và đồ họa dễ thương. Hình ảnh game mang phong cách chibi vui nhộn, kết hợp cùng bối cảnh Tam Quốc nên sẽ mang đến cảm giác gần gũi và thân thiện với người chơi. Bạn sẽ khởi đầu với chút binh lực mỏng manh, trải qua rèn luyện, không ngừng nỗ lực để chiêu mộ danh tướng, tìm kiếm các loại trang bị quý hiếm để nâng cao sức mạnh hòng vượt qua vô vàn cửa ải khó khăn, hoàn thành mục tiêu thống nhất thiên hạ.

http://picture.dzogame.vn/Img/tuytamquoc_1_pp_084.jpg

Game có 3 lớp nhân vật để lựa chọn gồm: Mưu sĩ, Võ sĩ, Cung thủ với những nét đặc trưng quen thuộc. Mưu sĩ và cung thủ chuyên về tấn công tầm xa, có thể tiêu hao đáng kể sinh lực địch trước khi chúng kịp tiến cận đội hình của bạn. Về phần mình, võ sĩ sẽ là điểm tựa vững chắc nhất lúc cận chiến nhờ thanh gươm sắc bén cùng sức mạnh vô địch. Trải qua các trận đấu, người chơi sẽ tiến hành thăng cấp cho tướng để nâng cao sức chiến đấu, cách làm này của TTQ cũng giống như hầu hết những webgame Trung Quốc khác.

Lối chơi của TTQ rất đơn giản và có thể nắm bắt nhanh chóng. Về cơ bản, người chơi sẽ phải đưa đội quân của mình đi từ đầu này đến đầu kia của bản đồ, cố gắng sống sót qua những đợt tấn công từ phe địch. Bạn có thể thực hiện thao tác tấn công thường hoặc thi triển kỹ năng để dọn dẹp lính nhanh chóng hơn. Hiệu ứng kỹ năng trong game trông khá hoành tráng, tuy nhiên vì đồ họa hướng theo kiểu chibi nên độ chi tiết và khả năng gây ấn tượng không cao.

Trang chủ China: http://kawa.kimi.com.tw/Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME