PC
Game mới Võ Tướng rất tự tin vào vẻ đẹp của mình!
04/11/2013 13:29:56

Võ Tướng là webgame có đồ họa sắc nét, tinh xảo và được bình chọn là game đỉnh cao đồ họa 2D tiên tiến của năm 2013 do tạp chí Iresearch bình chọn. Do đó mà trong game Võ Tướng đồ họa thể hiện trông như thật, đất đai màu mỡ lấp lánh ánh bạc, hoa nở dưới ánh trăng rằm hay sự tĩnh mịch thanh vắng dưới đầm sen trong đêm khuya….tất cả đều hiện ra long lanh. Tất cả như đưa người chơi về thế giới thần tiên say đắm lòng người.

Ngoài ra thiết kế mỹ thuật của Võ Tướng còn vượt xa webgame 2D truyền thống thông thường mang đến người chơi cảm giác thô cứng, trùng lặp. Để đạt được điều này đội ngũ mỹ thuật của game Võ Tướng - Trung Quốc đã đưa đồ họa giả 3D trên nền 2D để mang đến góc nhìn đa cảm và chi tiết nhất.
 


INFO GAME

http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Tên game: Võ Tướng

http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Trang chủ: votuong.com/

http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Thể loại: Webgame RPG

Cũng cần phải nói thêm rằng Võ Tướng sử dụng đến hơn 25.000 mô hình tạo cảnh vật, nhân vật, chiêu thức,...với mong muốn mang đến một sự trơn tru và đồng nhất giữa cảnh quan xung quanh và cử động của nhân vật. Theo đó đồ họa chính là thế mạnh của game Võ Tướng vào lúc này.
 


Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"