MOBI
Game mới Võ Tướng về Việt Nam có cả tướng sử Việt

Theo ghi nhận của Playpark thì webgame mới Võ Tướng đã cập bến Việt Nam và dự kiến ra mắt người chơi vào tháng 11/2013 này. Đặc biệt trong game còn có sự xuất hiện của các danh tướng lịch sử trong nước như Trưng Vương, Trần Hưng Đạo,...

Các nhà phát hành thường tìm game hay về kinh doanh theo một vài phương thức sau:
http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Game đã vận hành ổn định tại nước ngoài ít nhất hơn 3 tháng
http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Được các chuyên gia uy tín đánh giá đạt chất lượng cao cả về gameplay, sự cân bằng game lẫn đồ hoạ sắc nét
http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Người chơi trong game phải rất hứng thú với từng hệ thống và sự kiện trong game, game thủ có độ kết dính cao, trung thành tuyệt đối với game, kỹ thuật game ổn định và không có loi
http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Game phải có hệ thống phong phú hơn các game khác
http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Phù hợp với sở thích của game thủ việt, phù hợp với văn hoá game việt
http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Điều quan trọng nhất là game đó phải có được sự sáng tạo mới và tiên phong về kỹ thuật, đồ hoạ, kỹ xảo, cách chơi sáng tạo mà chưa game nào trước đó.

Xuất hiện vào quý 2/2013 tại thị trường Trung Quốc, webgame Võ Tướng đã nhanh chóng thu hút được số đông người chơi nhờ vào chất lượng hình ảnh lẫn lối chơi hợp thời.


Đưa đồ hoạ 3D xây dựng trên nền engine 2D tiên tiến, tạo độ sắc nét và mượt mà, dù có phóng to hết cỡ thì đồ hoạ vẫn rất sắc nét.

Theo đó cốt truyện trò chơi được xây dựng dựa trên bối cảnh Chiến quốc và cung cấp cho người chơi hệ thống trợ chiến phong phú từ Võ Tướng. Đây thực chất là một dạng pet trợ thủ và hộ thân, giúp người chơi gia tăng sức mạnh trong cả chiến đấu lẫn phòng thủ. Được biết trong phiên bản hiện tại thì Võ Tướng được phân chia làm 3 lực lượng chính bao gồm các tướng giỏi nhất Trung Nguyên như Kinh Kha, Tôn Vũ..., lực lượng thứ 2 bao gồm các anh hùng siêu nhiên Như Iron Man, Người nhện, Super Girl...và lực lượng thứ 3 là các vị tướng kiệt xuất nhất thế giới bao gồm cả Việt Nam như Trưng Vương - nữ tướng số 1 thế giới, Trần Hưng Đạo - vị tướng kiệt xuất mọi thời đại,...Ngoài ra game còn có những vị tướng top 3 của nhân loại là Alexsan đại đế, Cesar, Napoleon...

INFO GAME

http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Tên game: Võ Tướng

http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Trang chủ: votuong.com/

http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Thể loại: Webgame nhập vai

Còn về hệ thống lớp nhân vật thì game cung cấp cho người chơi 3 kiểu mẫu là Cung Thủ, Hiệp KháchCầm Sư với mỗi người mỗi vẻ hoàn toàn khác nhau. Mặt khác các kỹ năng thi triển trong game cũng vô cùng phong phú, với hơn 100 kỹ năng thiên biến vạn hoá làm cho game thủ có thể cảm nhận được những cuộc chiến đấu long trời lở đất, đắng ngọt chua cay, sinh ly tử biệt. Bạn sẽ người lần đầu tiên được cảm nhận các kỹ năng toàn màn hình cực đẹp, chói loà, chấn động và mãn nhãn.

Trò chơi dự kiến ra mắt ngay trong tháng 11/2013 này.


Kỹ năng lạ mắt


Hệ thống Võ tướng phong phú trong game
Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"