PC
Game sắp về Việt Nam Dungeon and Fighter tiếp tục đổi mới trong năm 2014
02/02/2014 16:41:37

Dungeon and Fighter (DNF) là game online thuộc thể loại chặt chém màn hình ngang chuẩn bị được đưa về Việt Nam trong năm 2014 và nhiều khả năng sẽ do VED (tiền thân là Garena Việt Nam) phát hành. Trò chơi này cũng được kỳ vọng sẽ mở ra một trào lưu mới khi trên thị trường game Việt cho đến thời điểm này chưa có được một  game thiên hướng chặt chém nào để thỏa lòng mong ước của game thủ.

http://picture.dzogame.vn/Img/df7sss_pp_264.jpg

Với cộng đồng người chơi game tại Việt Nam nói chung và game thủ hệ máy thùng (Arcade) nói riêng thì những game đối kháng chặt chém, sử dụng combo liên hoàn vốn được yêu thích nhiều. Vì vậy, DNF đương nhiên sẽ trở thành một game online được mong chờ trong năm nay.

Và mới đây nhất, NSX Nexon cũng đã giới thiệu video quảng bá cho game với sự góp mặt của IU - nữ ca sĩ xinh đẹp xứ Hàn. Hình ảnh một IU dễ thương, ngọt ngào hóa thân thành đấu sĩ lạnh lùng và tàn bạo trong DNF cũng gây bất ngờ cho người chơi.

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"