MOBI
Game sắp về Việt Nam Dungeon and Fighter tiếp tục đổi mới trong năm 2014
02/02/2014 16:41:37

Dungeon and Fighter (DNF) là game online thuộc thể loại chặt chém màn hình ngang chuẩn bị được đưa về Việt Nam trong năm 2014 và nhiều khả năng sẽ do VED (tiền thân là Garena Việt Nam) phát hành. Trò chơi này cũng được kỳ vọng sẽ mở ra một trào lưu mới khi trên thị trường game Việt cho đến thời điểm này chưa có được một  game thiên hướng chặt chém nào để thỏa lòng mong ước của game thủ.

http://picture.dzogame.vn/Img/df7sss_pp_264.jpg

Với cộng đồng người chơi game tại Việt Nam nói chung và game thủ hệ máy thùng (Arcade) nói riêng thì những game đối kháng chặt chém, sử dụng combo liên hoàn vốn được yêu thích nhiều. Vì vậy, DNF đương nhiên sẽ trở thành một game online được mong chờ trong năm nay.

Và mới đây nhất, NSX Nexon cũng đã giới thiệu video quảng bá cho game với sự góp mặt của IU - nữ ca sĩ xinh đẹp xứ Hàn. Hình ảnh một IU dễ thương, ngọt ngào hóa thân thành đấu sĩ lạnh lùng và tàn bạo trong DNF cũng gây bất ngờ cho người chơi.

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với bộ ảnh cosplay cô thư ký của Thất Tinh Liyue - Ganyu, trong trang phục bikini bên cạnh bể bơi.

Ngày 02/11 tới đây, Genshin Impact sẽ cập nhật phiên bản 3.2 với sự xuất hiện của Thảo Thần, thần Trí Tuệ Tiểu Vương Kusanali - Nahida. Trong lúc chờ đợi, cùng ngắm một phiên bản copslay vô cùng đáng yêu dưới đây.

Yae Miko này không có nét "gian xảo" nhưng độ cute thì vô đối.