MOBI
Game thế giới mở cực hot Just Cause 3 đang mở cửa miễn phí trên Steam
27/07/2017 18:00:00

Để "ăn mừng" chế độ Multiplayer của Just Cause 3 vừa ra mắt, hãng game đã chính thức cho người chơi trải nghiệm miễn phí hoàn toàn siêu phẩm hành động này.

Về Just Cause 3 là tựa game thế giới mở có lối chơi vui nhộn khi ném nhân vật chính lên một hòn đảo Địa Trung Hải xinh đẹp đang nằm dưới ách thống trị của một tên độc tài. Nhiệm vụ của bạn là phải giải cứu cho quê hương của mình bằng vũ lực với đủ các loại vũ khí quân sự từ thô sơ tới hiện đại.

Game thế giới mở cực hot Just Cause 3 đang mở cửa miễn phí trên Steam

Loading the player ...

Với sự trở lại trong Just Cause 3, nhân vật của người chơi bên cạnh việc được sở hữu kho vũ khí đa dạng giống hai phần trước thì còn được trang bị thêm cây súng bắn móc rất hữu dụng cho phép di chuyển gần như tới bất cứ nơi đâu, bám vào bất cứ phương tiện nào rất dễ dàng và nhanh chóng.

Game thế giới mở cực hot Just Cause 3 đang mở cửa miễn phí trên Steam

Để "ăn mừng" chế độ Multiplayer của Just Cause 3 vừa ra mắt, hãng game đã chính thức cho người chơi trải nghiệm miễn phí hoàn toàn siêu phẩm hành động này kể từ nay đến rạng sáng mai 28/07 theo giờ Việt Nam. Còn chờ gì nữa, nhanh tay trải nghiệm siêu phẩm này thôi!

Bạn đọc quan tâm có thể tham khảo thêm thông tin về tựa game tại: http://store.steampowered.com/app/225540/Just_Cause_3/

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"