MOBI
Game thủ BangBang háo hức săn lùng Ipad Air
22/12/2013 11:41:07

Cơ hội sở hữu những chiếc Ipad Air sành điệu đang khiến cộng đồng game thủ BangBang Online cực kỳ náo nhiệt trong 2 ngày gần đây. 

Với lối chơi hợp với cộng đồng trẻ và mang tính giải trí cao, BangBang hiện đang thu hút được lượng người chơi khá đông đảo. Hòa cùng không khí nô nức của những ngày cuối năm, NPH đã trao cơ hội sở hữu những chiếc máy tính bảng Ipad Air dành cho cộng đồng của mình.

Theo đó, game thủ chỉ cần tích lũy đủ 100 điểm bằng cách chuyển xu vào BangBang sẽ có cơ hội mở hộp quà chứa Ipad Air và vô số vật phẩm giá trị cao khác như: Xu khóa, Giftset, Lịch BangBang 2014,... Ngoài ra, khi số điểm tích lũy được cộng dồn tới con số 5000, một ngôi sao may mắn có khả năng mang đến hàng chục triệu đồng sẽ được NPH gửi tặng đến người chơi.

Ngoài việc dựa vào vận may của mình, game thủ BangBang hoàn toàn có thể tự quyết số phận của chiếc máy tính bảng sành điệu Ipad Air bởi bên cạnh cơ hội mở hộp may mắn, người chơi có số điểm tích lũy cao nhất chắc chắn sẽ nhận được 1 chiếc Ipad Air từ phía NPH.

Trang chủ: http://bangbang.vn

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"