MOBI
Game thủ có thể đòi lại tiền khi chán game Võ Lâm Truyền Kỳ 3

Được triển khai từ tháng 12/2013, chương trình Tự Tin Hoàn Tiền của Võ Lâm Truyền Kỳ 3 (VLTK3) nhanh chóng gây sự chú ý từ cộng đồng. Đây là tựa game đầu tiên tại Việt Nam tự tin hoàn lại chi phí nếu người chơi không còn hứng thú với sản phẩm.

Tháng 6/2014, chương trình này có 02 bổ sung mới để tạo sự thuận tiện cho người chơi và khẳng định chất lượng sản phẩm.

Rút ngắn thời gian hoàn tiền cho người chơi

Nếu không tìm được hứng thú với Võ Lâm Truyền Kỳ 3, người chơi được quyền yêu cầu Nhà phát hành bồi hoàn lại chi phí đã quy đổi thành giờ chơi trong sản phẩm. Quy trình này trước đây mất khoảng 03 – 05 ngày.

Trong lần cập nhật mới này, thời gian hoàn trả chi phí cho người chơi sẽ được rút ngắn còn 01 ngày. Nhưng khi đã nhận bồi hoàn thì tài khoản của game thủ sẽ vĩnh viễn không được đăng nhập vào VLTK3.

Kích hoạt code để thoát khỏi trạng thái thử nghiệm

Trước đây, tân thủ khi đăng nhập vào VLTK3 sẽ ở trạng thái thử nghiệm có giới hạn một số tính năng. Khi đạt đẳng cấp 18, hệ thống sẽ yêu cầu người chơi nạp phí nếu muốn tiếp tục phiêu lưu trong thế giới VLTK3.

Ở lần điều chỉnh này, chương trình tung ra mã code Trạng thái miễn phí. Trước đây, khi game thủ lần đầu nạp thời gian chơi sẽ được ưu đãi không tính phí trong 15 ngày kể từ ngày kích hoạt. Quá thời hạn 15 ngày hoặc một nhân vật trong tài khoản chạm mốc đẳng cấp cao nhất, hệ thống sẽ bắt đầu tính phí vào số tiền đã nạp trước đó.

Với code Trạng thái miễn phí, game thủ khi kích hoạt sẽ nhận 15 ngày miễn phí hoặc được chơi game đến khi đạt đẳng cấp cao nhất (trong thời hạn 15 ngày) mà không cần phải nạp phí ngay từ đầu. Khi hết 15 ngày chơi hoặc nhân vật đã chạm mốc đẳng cấp cao nhất, hệ thống sẽ tự động yêu cầu người chơi phải trả phí để tiếp tục trải nghiệm.

Việc ra mắt mã code Trạng thái miễn phí trong khuôn khổ chương trình Tự Tin Hoàn Tiền lần này chính là nỗ lực chăm sóc game thủ của VLTK3. Trong thế giới kiếm hiệp 3D này, tất cả người chơi đều được tham gia các tính năng như nhau.

Được biết, khi được phát hành tại các thị trường khác, VLTK3 cũng áp dụng chương trình Tự Tin Hoàn Tiền. Việc vận dụng tại thị trường Việt chính là sự tôn trọng nguyên tắc vận hành chung của game. Hiện nay, VLTK3 gần như là sản phẩm duy nhất áp dụng hình thức vận hành thu phí hàng tháng và không bán các vật phẩm gây ảnh hưởng đến môi trường game. Mục đích chiến lược này nhằm đưa game thủ tiếp cận với xu hướng chơi game của thế giới – cân bằng, xanh và sạch.

Trang chủ: http://volam3.zing.vn/

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"