MOBI
Game thủ Cửu Âm Chân Kinh đua nhau trở thành thái giám
21/02/2014 15:30:00

Dù Quỳ Hoa Bảo Điển phải đến ngày 25/2 mới được cập nhật, nhưng hàng loạt game thủ Cửu Âm Chân Kinh đã rủ nhau tự cung.

Được kết hợp tinh tế từ tác phẩm nổi tiếng của Kim Dung, người chơi Cửu Âm Chân Kinh khi luyện Quỳ Hoa Bảo Điển sẽ biến dạng dần về khuôn mặt, câu chat ở các kênh, dáng đi,…nên phải lẩn trốn trước sự săn lùng ráo riết, âm mưu cướp đoạt Chí Bảo Giang Hồ. Nếu luyện thất bại vì để cướp mất Chí Bảo, thân thể nhân vật sẽ rối loạn, khí huyết ngưng trệ, không thể luyện tiếp, không thể trở lại trạng thái ban đầu.

Để bắt đầu cho việc tự cung, game thủ sẽ lần lượt vượt qua được chuỗi nhiệm vụ của vị thái giám đã nghỉ hưu Thi Thừa Ân. Sau đó, bạn cần suy nghĩ thật kỹ, phải đắn đo trước lựa chọn, làm một cao thủ có thể cưới vợ bình thường hay chấp nhận việc sinh hoạt bất tiện, đi lại khó khăn sau những ngày đầu tự cung. Lựa chọn này cũng là sự đánh đổi, vì một khi đã đi tiếp, nghĩa là đã không còn đường lui.

Tại lần cập nhật phiên bản Thiên Hạ Biến sẽ có sự xuất hiện của một thế lực mang tên Vô Căn Môn. Đây chính là môn phái được sáng lập bởi những hoạn quan trong triều đình, đệ tử trong môn đa số là thái giám trong cung và một số công công đã thoái ẩn. Nói như vậy cũng có nghĩa là, thông qua nhiệm vụ phản sư ở phiên bản Thiên Hạ Biến, những ai đã tự cung để tu luyện Quỳ Hoa bảo Điển sẽ được gia nhập môn phái Vô Căn Môn quái lạ và đầy sức mạnh này.

Trang chủ: http://cuuam.gosu.vn

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"