MOBI
Game thủ Cửu Âm Chân Kinh sắp được sở hữu Chu Cẩm Tuyết
10/03/2014 16:19:00

Sau thời gian bảo trì ngày 11/3/2014, thời trang mới Chu Cẩm Tuyết sẽ được cập nhật vào Cửu Âm Chân Kinh.

Vốn là một game kiếm hiệp không có cấp độ, Cửu Âm Chân Kinh nổi tiếng bởi sự cân bằng giữa 2 loại người chơi: đại gia và dân cày. Điều này không ít lần được chính các game thủ chứng thực và thể hiện bằng kỹ thuật PvP. Bên cạnh đó, hệ thống cashshop chỉ chứa đựng những vật phẩm mang tính trang trí cho nhân vật là chính. Hơn nữa, game thủ thông qua việc làm nhiệm vụ có thể lấy được các bản vẽ thời trang, lưu lại trong Lung Linh Các để sử dụng thì cũng không hề thua kém so với thời trang của người chơi chịu chi.

Như nhiều bộ thời trang khác, Chu Cẩm Tuyết dành cho cả nam lẫn nữ, nam mặc vào thì có vẻ phong trần còn nữ mặc vào thì đậm vẻ hoang dã, sexy. Sắc màu rực rỡ, phiêu du mà Chu Cẩm Tuyết có đã khiến cho nhiều game thủ mê mẩn và chờ ngày được ra mắt trong game.

Cũng theo NPH GOSU thì đi cùng với đợt cập nhật thời trang này, Phong Vật Chí mới là Phá Quân Du Long Phiến, thời trang Tế Nguyệt, Uyển Thanh, Túy Mộng, Nhập Thiền cũng sẽ được bổ sung trong game vào ngày 11/3/2014.

Trang chủ: http://cuuam.gosu.vn/

(thông tin chia sẻ từ nhà phát hành)

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"