PC
Game thủ Cửu Âm Chân Kinh sẽ được nhảy ngựa trong năm Giáp Ngọ
24/01/2014 15:49:44

Sự quen thuộc của ngựa trong đời thực đã khiến loài động vật này trở thành bạn đồng hành thường gặp nhất trong thế giới game. Từ game console, game offline, online đến game mobile…ngựa luôn đồng hành, sát cánh cùng người chơi.

Tất nhiên trong mỗi tựa game tầm quan trọng của loài ngựa có thể hoàn toàn không giống nhau. Điển hình nhất trong thế giới game online, Thần Mã Xích Long Câu của Võ Lâm Truyền Kỳ từng được đấu giá lên tới 38 triệu đồng. Hay những chú ngựa ảo khác như Chiếu Dạ, Xích Thố cũng luôn là thú cưỡi trong mơ của nhiều game thủ Kiếm Thế. Cũng trong thế giới ảo này mà loài ngựa được tô vẽ trở nên đẹp hơn, mạnh mẽ hơn, thậm chí có phần…tiên phong đạo cốt hơn ngoài sức tưởng tượng của con người.

Và nhân dịp tết Giáp Ngọ đang đến gần thì mới đây NSX Snail Game cũng đã công bố ra mắt vật phẩm cưỡi độc đáo mang tên Ngựa Gỗ cho game Cửu Âm Chân Kinh. Điều đặc biệt là khác với những chú ngựa cưỡi thường thấy ở trong game thì Ngựa Gỗ có cách di chuyển khá ngộ nghĩnh và hài hước khi buộc người chơi phải nhảy cỡn lên và phi bằng chính đôi chân của mình. Có lẽ đây là chủ ý của NSX khi muốn mang đến một niềm vui tuổi thơ trong thế giới game đậm chất giang hồ hiểm ác này!

http://picture.dzogame.vn/Img/cack4s_pp_670.jpg

http://picture.dzogame.vn/Img/cack5s_pp_993.jpg

http://picture.dzogame.vn/Img/cack6s_pp_523.jpg

http://picture.dzogame.vn/Img/cack7s_pp_473.jpg

http://picture.dzogame.vn/Img/cack8s_pp_942.jpg

http://picture.dzogame.vn/Img/cack9s_pp_520.jpg

***

http://picture.dzogame.vn/Img/coscack2_pp_050.jpg

http://picture.dzogame.vn/Img/coscack1_pp_461.jpg

http://picture.dzogame.vn/Img/coscac3_pp_190.jpg

Trang chủ: http://cuuam.gosu.vn/

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"