PC
Game thủ Đột Kích bất ngờ được hotgirl chăm sóc
06/12/2013 16:24:26

Đứng trước “làn sóng” MMOFPS mới đổ về Việt Nam như Peta City hay Avatar Star song Đột Kích vẫn chứng tỏ được sức hấp dẫn mãnh liệt của mình với số lượng người chơi đông đảo và nhiều chế độ chơi độc đáo cập nhật liên tục theo từng năm tháng.
Chế độ  MOBA trong Đột Kích vừa ra mắt gần đây đã được cộng đồng hưởng ứng nồng nhiệt.

Có được thành công này, không chỉ nói đến nội dung game hấp dẫn mà còn là sự nỗ lực chống hack từ cộng đồng và NPH VTC. Bên cạnh đó hãng còn đang đẩy mạnh các sự kiện tri ân dành cho cộng đồng Đột Kích. Điển hình một lượng lớn gift code với những phần quà hấp dẫn như M4A1 Tiger, DE Tiger hay Machette đã được dành tặng cho những game thủ gắn bó với Đột Kích tại 9 tỉnh, thành trên cả nước.


Đột Kích Game center mang tới hàng loạt phần quà hấp dẫn

Và hà Nội luôn là điểm “nổ súng” đầu tiên của chiến dịch Đột Kích Game Center, những game thủ tại 7 quận nội thành Hà Nội đã được nhà phát hành VTC Game trao tận tay những giftcode giá trị cho phiên bản mới. Đặc biệt ở mỗi điểm mà Đột Kích Game Center đến thì các game thủ đều có những phản ứng riêng khác nhau, song tựu chung cộng đồng vẫn cảm thấy phấn khởi với chế độ chơi MOBA của Đột Kích và sự quan tâm sát sao của NPHtrước vấn nạn hack.


Sẽ còn nhiều hơn những hình ảnh này ở khắp nơi trên toàn quốc

Đặc biệt vào cuối tuần này, tức ngày 08/12/2013, Đột Kích sẽ tổ chức một giải đấu với quy mô toàn quốc dành cho các game thủ tranh tài với chế độ MOBA. Theo đó giải đấu sẽ đồng loạt diễn ra tại 9 tỉnh, thành trên cả nước như Hà Nội, Hải Phòng, Nam Định, Đà Nẵng, Nha Trang, Vũng Tàu, Cần Thơ, Buôn Ma Thuật và Hồ Chí Minh. Các game thủ có thể đăng ký trực tiếp tại mỗi địa điểm thi đấu. Chi tiết xem tại: http://cf.vtcgame.vn


 
Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"