MOBI
Game thủ Đột Kích có cơ hội hiếm hoi để mau 'lên đời'

Cùng tìm hiểu và lý giải nguyên nhân vì sao Đột Kích có một mức ưu đãi điểm kinh nghiệm lớn đến như vậy?

Điểm kinh nghiệm hay còn gọi là EXP đối với một game FPS như Đột Kích được nhìn nhận dưới góc độ level của nhân vật mà ở đó được hiển thị là những cấp bậc quân hàm thường thấy trong quân đội.

Tại sao game thủ phải cố gắng để có được cấp bậc cao trong game? Một phần bởi cấp bậc càng cao khi chơi game đồng đội sẽ có phần nể trọng và đối thủ sẽ có phần kiêng dè mình hơn nhưng theo ghi nhận trên thị trường giao dịch mua bán tài khoản Đột Kích hiện nay ngoài vũ khí, vật phẩm thì cấp bậc của nhân vật là một trong những yếu tố quan trọng để xác định giá trị của tài khoản đó.

Đột Kích
Với mỗi lần thăng cấp như thế này là một cảm giác khó tả đối với game thủ Đột Kích

Để kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Đột Kích vừa qua đã công bố một chuỗi rất nhiều các sự kiện thu hút cộng đồng game thủ của mình. Ngoài sức hút từ những vũ khí hàng hot trong game thì ưu đãi về điểm EXP và GP (đơn vị tiền tệ trong game Đột Kích) cũng là một mối quan tâm lớn đối với người chơi. Thời gian của chuỗi ưu đãi này kéo dài từ ngày 19/11 đến ngày 23/11. Nhưng vào mỗi ngày khác nhau tỷ lệ ưu đãi cũng khác nhau với mức thấp nhất là 200% EXP + 100% GP và đỉnh điểm vào ngày 20/11 mức ưu đãi được NPH đưa ra lên tới 300% EXP + 250% GP.

Đột Kích
Thông báo về mức ưu đãi EXP trong những ngày sự kiện của Đột Kích

Đây là một mức ưu đãi lớn đặc biệt có ý nghĩa đối với những game thủ level thấp đang muốn cày kéo lên cao hơn. Nhưng tỷ lệ tăng EXP cao như vậy có thực sự giúp game thủ Đột Kích có thể ngay lập tức thăng cấp lên cao hơn?

Chưa cần biết game thủ sẽ cày kéo bằng cách nào để đạt đến cấp độ như vậy mà chúng ta chỉ cần đơn giản “soi” vào tình hình của Đột Kích hiện nay, dù ra đời từ năm 2008 tức đã được 6 năm tuổi nhưng cho đến nay số lượng người chơi đạt đến cấp tướng và cao nhất là cấp Tổng Tư lệnh lại không phải là nhiều. Điều này đã cho thấy dù là một game thủ chịu khó cày cuốc suốt từ những ngày đầu của game nhưng chưa chắc bạn đã nằm trong số ít tướng lĩnh cấp cao của Đột Kích.

Đột Kích
Để đạt đến cấp tướng, game thủ phải tích lũy được hàng triệu điểm EXP

Ngoài sự đầu tư về thời gian thì để đạt đến cấp độ cao, game thủ còn phải có một số trang bị hỗ trợ về điểm EXP sau mỗi trận đấu trong đó đáng kể nhất là bộ vũ khí VIP có tác dụng tăng điểm EXP rất cao.

Đột Kích
Với mỗi đợt có ưu đãi EXP các kênh thi đấu của Đột Kích đều trở nên đông đảo

Nhưng dù thế nào thì với mỗi đợt ưu đãi về điểm EXP, Đột Kích luôn nhận được sự hưởng ứng rất cao của cộng đồng game thủ và hiển nhiên với một sự kiện dành đến 300% EXP sau mỗi trận đấu như trong chuỗi ngày 19/11 đến 23/11 sẽ là một cơ hội khó có thể bỏ qua đối với game thủ Đột Kích.

Trang chủ: http://cf.vtcgame.vn/Default.aspx
Fanpage: https://www.facebook.com/cfvietnamvtc

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"