PC
Game thủ Fairy Tail 3D ủng hộ nhiệt tình chức năng đấu liên server
09/01/2014 15:10:02

Kể từ sau ngày ra mắt chính thức, Fairy Tail 3D đã nhận được sự ủng hộ của đông đảo của cộng đồng game thủ và dần tạo dựng cho mình vị thế riêng bằng những cập nhật và hoạt động liên tục.

Trong những ngày vừa qua, dù “hoạt động Mùa Đông” đang diễn ra nhưng không khí luôn nóng bỏng trong cộng đồng Fairy Tail 3D. Nhân mùa lễ hội, “hoạt động Mùa Đông” được tổ chức bao gồm các chuỗi sự kiện với nhiều quà tặng hấp dẫn dành cho tất cả các đối tượng game thủ. Đây quả là một “mùa đông không lạnh”.

Với những ai vốn là đã fan của Fairy Tail 3D, người chơi khi tham gia hội đàm đồng đội trong hoạt động “tặng lễ bao” sẽ được tặng thêm vật phẩm sự kiện, tạo điều kiện cho người chơi tích lũy đổi thẻ đồng đội mình mong muốn. Đối với người chơi mới tham gia vào game, hoạt động “đánh người Tuyết thắng lễ bao” giúp người chơi có cơ hội tích item để mở và đổi các vật phẩm thiết yếu và độc trong game như: thời trang áo cưới, Ma tinh thạch, điểm danh dự, tiền đồng..v.v… Từ những hoạt động này, người chơi có thể nhanh thu thập và lựa chọn được các đồng đội hấp dẫn hơn mà bình thường sẽ khó kiếm được. Cụ thể, game thủ không phải chi trả hoặc tốn ít chi phí để có được các vật phẩm quý.

Chưa dừng tại đó, sức nóng trong Hội Pháp Sư mỗi ngày thêm tăng bởi tính năng “chiến trường liên server”. Nhằm tạo sự công bằng cho tất cả các đối tượng, chiến trường liên server được chia ra thành 3 khu vực theo những mốc cấp độ chơi khác nhau. Các pháp sư được ngẫu nhiên chia vào 2 phe đeo theo cờ xanh hoặc đỏ. Sau khi chiến trường bắt đầu, các pháp sư sẽ tiến hành tranh đoạt khu vực có cờ hay kích sát pháp sư đối địch để nhận điểm tích lũy. Mỗi phòng của chiến trường có sức chứa 60 người, hứa hẹn sẽ tạo nên những trận chiến bùng nổ mang tính đối kháng cao. Kết thúc mỗi trận, ngoài các phần thưởng được tặng cho cả hai phe thắng và thua, chiến trường sẽ ghi nhận Top 10 người có điểm kích sát cao nhất để trao thưởng tương ứng.

Thông thường đối với các tựa game khác, chiến trường liên server chỉ sẽ triển khai sau một quãng thời gian dài nhất định khi có lượng người chơi đông. Fairy Tail 3D là trường hợp khá đặc biệt khi đã tích hợp tính năng này chưa đầy tròn tháng sau ngày CB. Có thể nói, NPH Game5 đang nỗ lực đem đến người chơi một sản phẩm có chất lượng tốt sau khi gặp các vấn đề nhỏ trong ngày đầu ra mắt. Họ liên tục cập nhật các tính năng mới trong game, hỗ trợ người chơi góp ý cho sản phẩm, tổ trức giao lưu chiến trường liên servers..v.v… Vào 10h ngày 10/01, Fairy Tail 3D tiếp tục cho ra mắt máy chủ thứ 10 mang tên Gildarts.

Trang chủ: http://ft.game5.vn/

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"