PC
Game thủ nói gì về Công Thành Chiến?

Chính thức mở cửa từ trưa ngày hôm qua 11/6, thế nhưng tới hôm nay 18 cổng server của Webgame Công Thành Chiến mới được giãn bớt. 

Chúng ta hãy cùng xem ngày đầu mở cửa của Webgame chiến thuật Công Thành Chiến và tìm hiểu xem điểm nào thu hút người chơi.

Game thủ nói gì vào ngày đầu Open Beta của game?

Ngay từ ngày đầu Open Beta Game, Công Thành Chiến đã xuất hiện không ít danh hùng hảo sĩ. Cưỡi Kim Loan – Ngọc Phượng uy chấn khắp thiên hạ Giang Đông.

Cảm giác như sống lại thời kia tam quốc phân tranh vậy, mặc dù thiết kế không phải là dạng Chibi những nó có nét gì đó rất thân quen. Đặc biệt là cái bản nhạc nền này thì không dễ lẫn đi đâu được!..” – Tú Nhi – Một nữ game thủ với nick game “RunyDaiKieu” chia sẻ.

Nhiều game thủ vẫn quan ngại rằng, trong ngày đầu tiên mở cửa, server của Game trụ sẽ không nổi khi phải tải hơn 10.000 lượt người truy cập. Chưa kể với những game thủ đã vào được tới trò chơi, với số lượng đông đúc thì chuyện tranh giành bãi cày quái là điều dễ dàng xảy ra.

Tuy nhiên, Công Thành Chiến là thể loại game chiến thuật kết hợp với Turn-base nên các anh hùng tham gia Công Thành Chiến chưa bao giờ phải lo sợ chuyện này. Sơn Tùng – một Game thủ chia sẻ: “Game có hỗ trợ chế độ liên bản và phụ bản rất hay, được trực tiếp tham gia vào trận địa của Gia Cát Lượng hay Chu Du, tham gia 18 lộ chư hầu với cuộc chiến chống giặc Đổng Trác. Chưa kể tính năng PK còn cho phép mình và các bạn đem quân tỉ thí ngay cả.. ở trong thành mạc. Quả thực là rất thú vị!

Trước sức nóng của Công Thành Chiến webgame nhập vai kết hợp chiến thuật mới lạ tại Việt Nam, nhiều game thủ công tâm đưa ra nhận xét : “Nếu xét về đồ họa của game đi theo hướng thiết kế chân thực trên nền 2D nên không có nhiều điểm nổi bật. Tuy nhiên, gameplay của Công Thành Chiến có thể nói mới lạ ở Việt Nam hiện nay. Như các bạn đã biết, webgame nhập vai cũng như chiến thuật trên thị trường hiện nay có phần giống nhau từ nội dung đến cốt truyện. Ngược lại Công Thành Chiến mở ra thế giới Tam Quốc chân thật tái hiện bức tranh Ngụy - Thục - Ngô, gamplay kết hợp giữa yếu tố nhập vai lẫn chiến thuật, điều đó tạo ra điểm mới lạ và đáng trải nghiệm nhất ở tựa game này trong thời điểm hiện tại”.

Cũng trên Fanpage chính thức của game, NPH Công Thành Chiến liên tục bị các bận Mưu Sỹ, nhân sỹ yêu cầu mở thêm sever mới nhằm giải tải cho hai sever Gia Cát Lượng và Lữ Bố. Trước yêu cầu của đông đảo cộng đồng yêu thích game nhập vai chiến thuật, NPH Công Thành Chiến đã quyết định chiều lòng game thủ mở thêm sever Tôn Quyền vào 10h ngày 13/6/2014.

Trang chủ : http://ctc.ogames.vn/trang-chu

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh cosplay siêu dễ thương của Ganyu và Keqing trong trang phục đồ bơi.

Jinx với một diện mạo đáng yêu siêu dễ thương. Bất kỳ ai nhìn thấy cũng sẽ cảm thấy thích thú.

Cùng đến với bộ ảnh cosplay cô thư ký của Thất Tinh Liyue - Ganyu, trong trang phục bikini bên cạnh bể bơi.