PC
Game thủ nữ giận dỗi vì sự kiện mới của Thiên Long Bát Bộ 3
03/10/2013 17:30:36
Thiên Long Bát Bộ 3 GAME CLIENT

Vào những ngày đầu tiên của tháng 10, Thiên Long Bát Bộ 3 (TLBB3)  đã khởi động chương trình hỗ trợ người chơi cũ tiếp tục trải nghiệm game thông qua sự kiện Quà Tặng Tái Xuất Giang Hồ. So với lần trước, đợt tái xuất này có quy mô rộng hơn do được áp dụng trên toàn bộ máy chủ lẫn điều kiện nhận quà cũng được thả lỏng hơn, khi áp dụng cho các tài khoản đã kích hoạt trước ngày 25/9/2013 và không online từ ngày 25/9/2013 đến hết ngày 1/10/2013.

Động thái này đã tạo tiền đề cho một lượng lớn game thủ bị lỡ đợt quà trước có thể nhận hỗ trợ để quay lại chơi game, do sức hút của vật phẩm Bát Quái Kim Đan Chấn giúp game thủ lên level 80 và có đủ tâm pháp 60 ngay lập tức.

Tuy nhiên, sự kiện lần này cũng đã mang đến một nỗi buồn không hề nhẹ cho các game thủ nữ TLBB3, những người đang online chơi đều đặn và không đủ điều kiện nhận quà Tái Xuất Giang Hồ. Hỏi ra mới biết, nguyên nhân gây ra sự buồn phiền này chính là bộ thời trang vĩnh cửu Thanh Phong Di Giang có trong quà tặng.

Thời Trang Vĩnh Cửu luôn là niềm ao ước và khát khao cháy bỏng của tất cả người chơi. Khác với những bộ thời trang có giới hạn ngày, thời trang vĩnh cửu mang đến niềm tự hào rất lớn cho những ai sở hữu chúng. Do đó, bên cạnh sự chói lọi của Bát Quái Kim Đan Chấn thì bộ thời trang Thanh Phong Di Giang vĩnh cửu cũng là đích nhắm đến của nhiều người, đặc biệt là phái yếu.

 
Gợi cảm và tươi mới là cảm nhận đầu tiên mà Thanh Phong Di Giang mang lại cho người chơi, khiến phái nữ trở nên gợi cảm, hấp dẫn hơn. Đây cũng là bộ thời trang vô cùng quí hiếm vì không có bán trong cửa hàng. Vì vậy, khi bộ thời trang này xuất hiện trong sự kiện Tái Xuất Giang Hồ thì đã nhanh chóng tạo nên một làn sóng “giận dỗi” từ các game thủ nữ.

Huyền Thoại Anh Hùng gây bức xúc vì lỗi hiển thịXuất hiện webgame Mộc Đế tại Việt Nam

TIN ĐÁNG CHÚ Ý


Webgame hay nhất Nhật Bản sắp cập bến Việt Nam
Game Thánh Nữ đã về đến Việt Nam
Siêu Quậy Cầu Trường đại náo làng game Việt
2 game Mộc Đế cùng lúc cập bến Việt Nam
Công bố bằng chứng cho thấy Đấu Tiên về tay FPT Online
Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"