PC
Game thủ Rồng Tam Quốc chỉ ước có Tiên Giới Đan trong Giáng Sinh
26/12/2013 10:39:03

Mùa Giáng Sinh năm nay, game thủ Rồng Tam Quốc chào đón mùa lễ trong náo nhiệt với sự ra mắt của server thứ 5 và 2 sự kiện Noel trong game. Tuy nhiên, điều mà game thủ mong ước nhất đó là Tiên Giới Đan.

Trong game Rồng Tam Quốc, một trong những yếu tố giúp nhân vật thêm mạnh mẽ đó là thú cưỡi. Thú cưỡi càng chiến cấp cao càng cộng nhiều điểm chiến lực cho nhân vật của người chơi. Có thể nói thứ cưỡi chiếm 50% sức mạnh của nhân vật.

Từ cấp 5 trở lên, người chơi sẽ tốn khá nhiều Tiên Giới Đan để nâng cấp nhân vật. Vì tỷ lệ thành công rất khó. Tiên Giới Đan quá khó kiếm đối với người chơi. Khi tham gia các phụ bản, hoặc săn Boss Tinh Anh, Boss Thần Tướng, hoặc đánh bại các quái trong game đều có thể nhặt được Tiên Giới Đan.

Tuy nhiên, cái khó đối với người chơi khi nâng cấp thú đó là càng lên cấp cao, tỷ lệ thành công càng khó. Thêm một điều khó nữa là nếu nâng cấp thất bại sẽ được điểm chúc phúc tuy nhiên điểm chúc phúc bị giới hạn bởi thời gian. Nếu hết thời gian cho phép điểm chúc phúc sẽ trả về không và người chơi phải bắt đầu lại từ đầu, khá gian truân. Chính vì thế trong số những bình luận tham gia sự kiện “Viết lời chúc Giáng sinh nhận ngay hàng  ngàn KNB”, bạn Hà Sơn đã viết lời chúc Giáng Sinh kèm theo mơ ước chỉ tốn 10 viên Tiên Giới Đan để có thể nâng cấp lên Hắc Báo.

Một số game thủ khác cho biết để thật tiết kiệm khi chơi Rồng Tam Quốc không tốn nhiều KNB cho việc nâng cấp thủ cưỡi các bạn đã tạo thêm một số tài khoản phụ để thu nhặt Tiên Giới Đan và giao dịch cho tài khoản chính. Một số game thủ “đại gia” hơn sẵn sàn bỏ hàng triệu KNB để nâng cấp thú cưỡi, và chứng tỏ cho các người chơi khác đẳng cấp của mình. Trong Rồng Tam Quốc, sức mạnh thể hiện qua điểm chiến lực, không thể hiện qua cấp độ.

Để thỏa mãn nguyện ước của người chơi, ban điều hành game cũng đã tặng Tiên Giới Đan cho tất cả người chơi trong thời gian từ 24/12 đến 26/12. Trong thời gian này, khi đăng nhập vào game người chơi sẽ nhận ngay Tiên Giới Đan, Đá cường hóa, Đá tinh hoa. Ngoài ra khi tham gia và sự kiện “Viết lời chúc Giáng sinh nhận ngay hàng  ngàn KNB” người chơi còn có thể nhận thêm 1000KNB hoặc 500KNB.

Thông tin chi tiết tại trang chủ: http://rongtamquoc.com

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"