MOBI
Game thủ sốt ruột chờ mã kích hoạt Thiện Nữ U Hồn
26/11/2013 09:57:37
Giai đoạn Alpha Test của Thiện Nữ U Hồn sẽ được bắt đầu vào ngày 1/12/2013 và chỉ có 3.000 mã kích hoạt được phát ra.
 
Nói về sự khắc nghiệt trong lần thử nghiệm này, game thủ HeoRuồi chia sẻ: “Chờ đợi từ tháng 9 đến giờ mà chỉ cho 3.000 mã kích hoạt thì làm sao đáp ứng đủ nhu cầu của mọi người? Nhóm mình khoảng chục người, thường hay chơi các game thể loại MMORPG. Giờ phát mã kích hoạt cùng lắm chỉ lấy được 1, 2 cái chứ làm sao cạnh tranh nổi số lượng nhiều, biết ai chơi ai nhịn đây?”.
 
Riêng game thủ Tiny nhìn nhận khác hơn: “Alpha test là thời điểm trước khi closed beta, là dịp để NPH thử nghiệm và đánh giá chịu tải máy chủ, cũng như ghi nhận phản hồi từ game thủ nên số lượng tài khoản giới hạn cũng là điều hợp lý. Thông thường game thủ khi tham gia chơi thử là để tìm đánh giá, tìm lỗi và báo lại cho NPH xử lý chứ ít khi cày cuốc ngay từ đầu để tạo lợi thế biết trước sau này khi đua top.”
 
 
Trả lời về việc này, đại diện goPlay cho biết: “Thiện Nữ U Hồn (TNUH) là dự án trọng điểm của goPlay cuối năm nay, nên việc phát hành game được chúng tôi tiến hành thận trọng từng bước và chu đáo nhằm tránh việc lỗi kỹ thuật có thể gây ảnh hưởng tới game khi bước sang closed beta. Đúng là giai đoạn này goPlay chỉ phát 3.000 mã kích hoạt, tuy nhiên một mã có thể kích hoạt cho 6 tài khoản khác nhau, đồng nghĩa một người có thể mời thêm 5 người bạn của mình cùng trải nghiệm trò chơi.”
 
 
INFO GAME

http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Tên game: Thiện Nữ U Hồn
http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Trang chủ: thiennu.goplay.vn

http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Thể loại: MMORPG 3D

Như vậy với 3.000 mã kích hoạt thì sẽ có tối đa 18.000 game thủ được trải nghiệm TNUH. Con số này có lẽ vẫn chưa đáp ứng hết mong mỏi của người chơi, nhưng ở chừng mực nào đó thì vẫn có thể chấp nhận được vì dù sao đây cũng chỉ là giai đoạn alpha test mà thôi.
 
Vào ngày 27/11/2013, TNUH sẽ chính thức ra mắt teaser tại địa chỉ http://thiennu.goplay.vn và đồng thời cho game thủ tải về bộ cài. Quá trình alpha test sẽ diễn ra trong vòng 3 ngày, sau đó toàn bộ tài khoản sẽ bị reset dữ liệu để chuẩn bị cho closed beta diễn ra ngay sau đó. Đồng thời, một lượng lớn mã kích hoạt cũng được gởi tặng đến đông đảo độc giả Playpark vào ngày 28/11/2013.

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"