MOBI
Game thử thách trí tuệ sắp sửa cập bến làng game Việt

Lợi thế của Manh Tam Quốc là hình ảnh vui nhộn, lối chơi tuy đơn giản nhưng cũng đồng thời là bài toán thử thách trí tuệ của game thủ.

Manh Tam Quốc (hay Moe Tam Quốc) là một game mạng xã hội thuộc thể loại chiến thuật đánh theo lượt lấy bối cảnh Tam Quốc. Đúng như tên gọi, tạo hình trong MTQ đều trông khá nhí nhảnh và dễ thương, phù hợp với mọi lứa tuổi. Mặc dù vậy, cũng dễ thấy là hình ảnh của MTQ cũng mang nhiều điểm tương đồng với nhiều webgame khác đã được ra mắt trước đây. Vì vậy yếu tố đồ họa sẽ khó lòng gây được ấn tượng sâu sắc nơi người chơi.

Nhiệm vụ của bạn là phát triển khu vực thành trì của mình ngày càng vững mạnh, chiêu binh mãi mã để quyết chiến với các thế lực thù địch. Công việc xây dựng, nâng cấp kiến trúc hay khai thác tài nguyên chiếm vị trí rất quan trọng, mang lại cho game thủ vô số đặc quyền. Song song dó, bạn cũng lần lượt mở khóa được những tính năng phụ trợ khác như: hệ thống chiến dịch, hệ thống bạn bè, hệ thống cạnh tranh, hệ thống chuyển đổi, hệ thống tổng hợp, hệ thống hiện vật hay chiêu mộ tướng (mỗi tướng có kỹ năng riêng biệt).

Trận đấu trong MTQ được phân chia thành hai phe theo dạng màn hình ngang. Người chơi sẽ lần lượt điều khiển từng đơn vị quân của mình di chuyển hay tấn công vào quân địch. Đáng chú ý nhất là những màn phô diễn kỹ năng tướng, gây hiệu ứng lên toàn trận hình với lượng sát thương rất đáng kể khi được nâng cấp. Qua đó giúp MTQ vừa gần gũi, dễ chơi nhưng cũng đầy lôi cuốn nhờ các trận chiến tràn ngập hiệu ứng khắp nơi.

Trang chủ (Trung Quốc): http://msg.funmily.com/

 
Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"