PC
Game thủ Tru Tiên hẹn ngày tái ngộ trong Thiện Nữ U Hồn
26/11/2013 14:44:41

Thiện Nữ U Hồn hội tụ nhiều yếu tố để trở thành một bến đỗ mới cho cộng đồng game thủ Tru Tiên tại Việt Nam.

Nhắc đến Tru Tiên (TT) là nhắc đến một tựa game đã từng làm mưa làm gió tại thị trường Việt Nam trong suốt 4 năm, từ 2009 cho đến 2013. Cái tên TT đã ăn sâu vào tâm trí của hầu hết game thủ yêu thích thể loại MMORPG 3D. Game đưa người chơi vào một thế giới kỳ ảo ly kỳ và đầy màu sắc, nơi tình yêu đôi lứa có dịp thăng hoa và trở thành niềm cảm hứng bất tận. Tưởng rằng tình yêu ấy đã tan biến cách đây vừa tròn nửa năm khi NPH tuyên bố đóng cửa game, người chơi khó có thể trải nghiệm được một tựa game đậm chất tiên hiệp và lãng mạn ấy nữa thì giờ đây, những cựu game thủ TT đang khấp khởi mừng thầm bởi đã có một "truyền nhân" xứng đáng, đó chính là Thiện Nữ U Hồn (TNUH).

TNUH đưa người chơi trải nghiệm vào một thế giới liêu trai, thần bí với biết bao xung đột biến cố xoay vần theo tạo hóa. Người chơi sẽ đồng hành theo bước chân trốn chạy của đôi tình nhân Ninh Thái Thần và Nhiếp Tiểu Thiện, được xem là thiên tình sử giữa người và ma lay động lòng trời. Chuyện tình của họ cao đẹp và đầy lãng mạn, khiến người chơi gợi nhớ đến Trương Tiểu Phàm và Lục Tuyết Kỳ trong TT thuở nào.

Trương Tiểu Phàm đã vượt biết bao khổ ải, đã có lúc trở thành một ma đầu, luôn đấu tranh với cả chính bản thân mình sau này mới có thể gặp lại được Lục Tuyết Kỳ, thì với một Ninh Thái Thần thư sinh trói gà không chặt, dựa vào đâu để có thể bảo vệ người mình yêu khỏi bàn tay của những kẻ độc ác? Câu trả lời là chính bạn. Bạn sẽ hóa thân vào một anh hùng hành hiệp trượng nghĩa, cứu nguy tam giới khỏi đại họa diệt vong, mặt khác cứu giúp đôi tình nhân chạy trốn khỏi Lan Nhược Tự, giúp họ tìm được hạnh phúc.

INFO GAME

http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Tên game: Thiện Nữ U Hồn
http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Trang chủ: thiennu.goplay.vn

http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Thể loại: MMORPG 3D

Về mặt tính năng, theo nhiều game thủ đã chơi thử TNUH tại Trung Quốc cho biết, game có nhiều điểm tương đồng với TT ở màu sắc đồ họa, lột tả được thế giới yêu ma đầy cạm bẫy. Tuy nhiên, bản thân TNUH cũng sở hữu không ít tính năng đặc biệt và hấp dẫn hơn TT, chẳng hạn như: kết hôn, sinh con, nuôi dạy con cái. Một ưu điểm nữa là TNUH không đòi hỏi cấu hình máy cao như TT nhờ công nghệ đồ họa Blazing Night 2.0, cho phép lựa chọn góc nhìn 2.5D hoặc 3D và xử lý đồ họa sắc nét dù chỉ sử dụng VGA tích hợp.


Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"