Game thủ webgame Đại Kiếm Vương hóa thân Tam Tạng, cùng Lão Tôn đại chiến liên server

Những game thủ đam mê tuyệt phẩm Tây Du Ký nhất định không thể làm ngơ với bản cập nhật hôm nay 21/07 của webgame Đại Kiếm Vương. Hóa thân thành Tam Tạng và cùng đồ đệ Tôn Ngộ Không phiêu lưu liên server, tại sao không?

Ngoại Trang và Đồng Hành đã không còn mới lạ với game thủ webgame Đại Kiếm Vương, nhưng Tam Tạng và Ngộ Không thì có. Nếu bạn đã quá nhàm chán với những ngoại trang “phàm trần” thì chắc chắn không thể bỏ lỡ cơ hội này, tham gia sự kiện mới từ ngay hôm nay để sở hữu Dị Dung Tôn Tiểu Thánh và Thời Trang Tam Tạng thôi nào!

Game thủ webgame Đại Kiếm Vương hóa thân Tam Tạng, cùng Lão Tôn đại chiến liên server

 Ngoài ra còn 1 hoạt động khác mới lạ không kém trong đợt cập nhật lần này. Nhắc tới BOSS trong webgame Đại Kiếm Vương thì vô cùng đa dạng, từ BOSS Thế Giới, BOSS Nhóm, BOSS trong các hoạt động vượt ải vượt tháp cho đến BOSS Bang Hội. Những hoạt động này luôn thu hút khá đông game thủ tham gia vì đây là nơi giúp vượt lên chính mình, thử thách bản thân và nhận được phần thưởng xứng đáng. Nhưng quả thật game thủ Đại Kiếm Vương là những “tay chơi” khó chiều và không ngừng mong muốn được thử thách nhiều hơn mỗi ngày.

Game thủ webgame Đại Kiếm Vương hóa thân Tam Tạng, cùng Lão Tôn đại chiến liên server

Để chiều lòng game thủ, hôm nay ngày 21/07 hoạt động BOSS Liên Server đã được ra mắt. Hoạt động này sẽ được diễn ra song song với giờ BOSS Thế Giới theo 2 mốc 16h00 – 16h20 và 21h40 – 22h00. Game thủ đạt mốc level từ 90 trở lên sẽ được tham gia thử sức. BOSS Liên server sẽ xuất hiện trong 5 khu vực khác nhau, người chơi khi vào khu vực BOSS sẽ mặc định đổi sang dạng PK, một lần có thể có 80 người tối đa cùng khiêu chiến.

Game thủ webgame Đại Kiếm Vương hóa thân Tam Tạng, cùng Lão Tôn đại chiến liên server

Đây cũng là hoạt động cần đến sự đoàn kết của Bang Hội, nếu Bang có đủ 30 thành viên cùng tham gia tiêu diệt BOSS thì cả Bang Chủ, Bang Phó lẫn Bang Chúng đều sẽ nhận được danh hiệu “Độc Tôn” vĩnh viễn. Phần thưởng cho Bang chiến thắng sẽ là các gói quà với phần quà bên trong cực lớn.

Game thủ webgame Đại Kiếm Vương hóa thân Tam Tạng, cùng Lão Tôn đại chiến liên server

Vậy là tính đến nay bên cạnh hoạt động PK 1v1 và 4v4 thì game thủ webgame Đại Kiếm Vương lại có thêm 1 sân chơi BOSS Liên Server để giao lưu và mở mang tầm mắt. Đây vừa là cơ hội vừa là thách thức cho các cao thủ để chứng tỏ bản thân mình trong thế giới webgame Đại Kiếm Vương rộng lớn.

Game thủ webgame Đại Kiếm Vương hóa thân Tam Tạng, cùng Lão Tôn đại chiến liên server

Bên cạnh đó một trang bị hấp dẫn không kém cũng được ra mắt đó chính là Linh Phách. Linh Phách được chia làm 2 loại là Linh Phách Hoa Liên và Linh Phách Hoả Khí, đây được xem như công cụ hỗ trợ, “đá khảm” cho Hoa Liên và Hoả Khí khi đạt level 10. Có thể tăng cấp và đột phá Linh Phách để tăng lực chiến cũng như các thuộc tính cho nhân vật. Những vật phẩm cần thiết để cường hoá Linh Phách có thể nhận được thông qua phó bản Linh Phách.

Webgame Đại Kiếm Vương - Cùng bạn bè khám phá

Thể loại:
NPH:
Hệ máy:
Ngày phát hành:
Hot news
+
Chiêm ngưỡng hệ thống tọa kỵ của tựa game Tiên Hiệp đẹp nhất Việt Nam
Không chỉ hỗ trợ nhân vật thuận lợi trong việc di chuyển, các tọa kỵ của Cổ Kiếm Kỳ Đàm còn mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm khác lạ, hấp dẫn.
Sủng Vật - đồng hành mới tuyệt vời của game thủ Tiếu Ngạo Giang Hồ Online
Không chỉ sở hữu vẻ bề ngoài đáng yêu, các Sủng Vật mới của Tiếu Ngạo Giang Hồ còn giúp ích rất nhiều cho người chơi trong hành trình chinh phục võ lâm của mình.
Dzogame tặng 1000 Giftcode game Phàm Nhân Tu Tiên 3D
Hôm nay Phàm Nhân Tu Tiên 3D chính thức ra mắt, NPH Funtap xin gửi tặng quý độc giả Dzogame 1000 Giftcode với nhiều phần quà giá trị.
Những game mobile đáng chú ý tuần qua, thích hợp giải trí khi ở nhà
Cùng đến với những tựa game di động quốc tế thú vị trong tuần qua qua, hãy chọn cho mình tựa game yêu thích để chơi trong khoảng thời gian ở nhà chống COVID nhé.
Huyền Thoại Silvers Rayleigh khuấy động cộng đồng One Piece - Thức Tỉnh Haki
Silvers Rayleigh, hay “Vị vua Bóng Tối – Hắc Ám Vương”, từng là thuyền phó băng hải tặc Roger hay còn được gọi là “Cánh tay phải của Vua Hải tặc” đã chính thức có mặt trong tựa game Thức Tỉnh Haki.
Street Fighter: Duel sẽ được ra mắt toàn cầu
Như vậy sau thị trường Trung Quốc thì tựa game được rất nhiều người chú ý này sẽ hướng đến thị trường toàn cầu.