PC
Game Tiểu Long Nữ ấn định ngày ra mắt game thủ Việt

Sau khi ra mắt teaser vào ngày 11/4/2014 khiến nhiều game thủ choáng váng vì sự xuất hiện bất ngờ của mình, thì mới đây game Tiểu Long Nữ (TLN) đã có thông báo chính thức về ngày ra mắt vào ngày 19/4/2014. Dù vậy đến giời điểm này TLN vẫn là một ẩn số với các thông tin về gameplay, cốt truyện và lối chơi vẫn chưa được tiết lộ. Và tất cả những thông tin mà game thủ có được về TLN chỉ vỏn vẹn một vài thông tin hiếm hoi từ những suy đoán và tiết lộ “nhỏ giọt” của NPH.

http://picture.dzogame.vn/Img/tieulongnu_1_pp_743.jpg

Dựa trên trang teaser được tung ra trước đó, đa số game thủ đều cho rằng đây là một tựa game kiếm hiệp có cốt truyện xoay quanh “cô cô” - Tiểu Long Nữ trong danh tác Thân Điêu Đại Hiệp của Kim Dung. Đây là nữ nhân vật đã làm nhiều thế hệ đọc giả “mất ăn mất ngủ” vì nét đẹp lạnh lùng, thoát tục của nàng. Vì vậy rất nhiều game thủ tỏ ra háo hức TNL được giới thiệu.

http://picture.dzogame.vn/Img/tieulongnu_2_pp_008.jpg

Sau đó vài ngày, TLN tiếp tục khiến game thủ bối rồi khi tiết lộ gameplay đối kháng giữa người chơi với nhau sẽ được xây dựng tương tự như HearthStone – tựa game đình đám của Blizzard cũng vừa ra mắt trong thời gian qua. Theo đó mỗi khi tấn công nhân vật đối phương, người tấn công cũng sẽ bị mất đi một khoảng sinh lực nhất định, thay vì “cây máu” còn nguyên như hầu hết các tựa game hiện có. Mục đích của việc thay đổi này nhằm loại bỏ cảm giác ức chế và tăng tính công bằng cho trận đấu giữa người chơi với người chơi trong chiến trường TLN.

Dù số lượng thông tin được tiết lộ khá hạn chế nhưng với việc sử dụng nhân vật TLN và khẳng định gameplay của trò chơi sẽ tương tự HearthStone có thể nói trò chơi đã đạt được mục đích kích thích và tạo nên sự tò mò tột độ cho game thủ.

Trang chủ: http://tieulongnu.com.vn

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh cosplay cực đẹp và nóng bỏng vừa mới được chúng tôi tổng hợp.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh cosplay chất lượng mà chúng tôi vừa mới tổng hợp được trong tuần vừa qua nhé!

Cùng đến với những hình ảnh cosplay 3 môn phái Đào Hoa, Nga Mi và Dương Môn của thế giới Võ Lâm nhé!